• Mon. Jun 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Anime NieR: Automata tiết lộ dàn nhân sự, diễn viên & công chiếu vào tháng 1 năm 2023

ByBich Ngoc

Mar 9, 2023
Rate this post

2 video nhân vật, video phỏng vấn nhân viên dài 8 phút được phát trực tuyến


Anime sẽ đóng vai chính Yui Ishikawa như 2B, Natsuki Hanae như 9S, Yasumoto Hiroki như Pod 042, và Kaoru Akiyama như Khoang 153.

Ryouji Masuyama (pha trộn S, Xin chào WeGo!) đang chỉ đạo anime tại Ảnh A-1và Masuyama cũng phụ trách sáng tác sê-ri cùng với trò chơi gốc Yokō Tarō. Jun Nakai đang thiết kế các nhân vật và giữ vai trò là giám đốc hoạt hình chính. NI CÔ đang soạn nhạc.

Square Enix mô tả câu chuyện của trò chơi:

NieR:Máy tự động kể câu chuyện về người máy 2B, 9S và A2 và cuộc chiến của họ để giành lại thế giới lạc hậu do máy điều khiển bị những cỗ máy mạnh mẽ tàn phá.

Nhân loại đã bị đuổi khỏi Trái đất bởi những sinh vật máy móc từ thế giới khác. Trong nỗ lực cuối cùng để giành lại hành tinh, quân kháng chiến của con người đã gửi một lực lượng gồm những người lính android để tiêu diệt những kẻ xâm lược. Giờ đây, một cuộc chiến giữa máy móc và người máy nổ ra… Một cuộc chiến có thể sớm tiết lộ một sự thật đã bị lãng quên từ lâu của thế giới.

Nhà phát triển trò chơi Nhật Bản hiện không còn tồn tại Cavia (Drakengard, Resident Evil: The Darkside Chronicles) đã phát triển bản gốc NieR trò chơi như một spinoff của Drakengard loạt vào năm 2010. Square Enix đã phát hành các phiên bản của trò chơi cho hai bảng điều khiển khác nhau: hình dạng NieR cho Xbox 360 và Bản sao NieR cho PlayStation 3. Bản sao NieR có thiết kế nhân vật khác cho nhân vật chính và những khác biệt nhỏ trong cốt truyện. NieR là trò chơi cuối cùng mà Cavia phát triển trước khi bị giải tán và sáp nhập vào AQ Interactive Inc. vào tháng 7 năm 2010.

Bản sao NieR phiên bản 1.22474487139…một phiên bản làm lại của Bản sao NieRđã ra mắt cho PS4, Xbox One và PC thông qua Hơi nước vào tháng 4 năm 2021 trên toàn thế giới.

Các NieR:Máy tự động phần tiếp theo được phát hành cho PS4 tại Nhật Bản vào tháng 2 năm 2017, tiếp theo là Bắc Mỹ và Châu Âu vào tháng 3 năm 2017. Square Enix cũng đã phát hành trò chơi trên PC thông qua Hơi nước vào tháng 3 năm 2017 và trên Xbox One vào tháng 6 năm 2018. Trò chơi sẽ phát hành vào Nintendo Chuyển sang ngày 6 tháng 10. Trò chơi có tổng doanh số bán hàng và doanh số tải xuống kỹ thuật số là hơn 6 triệu.

NieR Re[in]hoa cẩm chướngtrò chơi điện thoại thông minh đầu tiên trong NieR nhượng quyền trò chơi điện tử, ra mắt cho các thiết bị iOS và Android tại Nhật Bản vào tháng 2 năm 2021 và ở phương Tây vào tháng 7 năm 2021.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *