• Thu. Apr 18th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Anime ngon cho khi bạn có những thèm muốn lễ tạ ơn

ByBich Ngoc

Jan 26, 2023
Rate this post

Anime ngon cho khi bạn có những thèm muốn lễ tạ ơn

Bất kể tình huống Lễ tạ ơn của bạn là gì, những bộ truyện hấp dẫn này vẫn dành cho bạn

Cho dù gia đình của bạn đang ở cùng nhau hay ở xa trong Lễ Tạ ơn năm nay, tất cả chúng ta đều có thức ăn cho trí não. (Không phải theo nghĩa đen – ít nhất, tôi hy vọng là không.) Vì vậy, khi bạn đang điều hướng những cơn thèm ăn trong kỳ nghỉ, tại sao không thưởng thức một số anime và manga lấy thực phẩm làm trung tâm? Những tiêu đề này có thể khiến bạn đói hơn với tác phẩm nghệ thuật trông hấp dẫn của chúng, vì vậy hãy chuẩn bị sẵn một bữa ăn nhẹ.

Ngon và độc hại - đồ ăn từ Spirited Away

Nhìn nhưng không chạm vào! Tiệc buffet huyền thoại của Vùng đất linh hồn nổi tiếng với nhiều hơn là lựa chọn các loài chim săn và các món thịt ưa thích. Cha mẹ của Chihiro rơi vào tình trạng vô cùng rắc rối khi họ ngấu nghiến thức ăn không phải của họ. Với việc bố và mẹ của cô giờ đây đã bị biến thành lợn vì sự bất cần của họ, Chihiro nhận công việc tại nhà tắm của các vị thần. Với tên thật của mình được giữ làm tài sản thế chấp và đồng hồ tích tắc, cô ấy phải tìm cách biến đổi chúng trở lại và đưa tất cả chúng về nhà.

Phong cách cổ điển hiện đại cũng có các bữa tiệc thị giác khác – đặc biệt là khi các công nhân của nhà tắm chăm chút cho bộ phim Vô diện bí ẩn với một bữa tiệc lớn. Nhưng đối với con người chúng ta, ít nhất, ngay cả vào Lễ Tạ ơn, an toàn nhất là để những thứ này như một bữa tiệc cho đôi mắt.

Những thú vui thế giới khác của Isekai Izakaya

Không có gì thoải mái bằng đồ ăn ở quán rượu: một cốc bia lạnh ngon và đồ ăn nhẹ chiên nóng hổi. Khi nói đến tiếng Nhật izakaya, có một số món ăn ngự trị tối cao. Điều gì sẽ xảy ra nếu ai đó từ thời Trung cổ bắt gặp những kỳ quan ẩm thực này? Nó sẽ tốt như Lễ Tạ ơn!

Các cư dân của Eiteriach, một thành phố hư cấu ở châu Âu, sắp có thế giới của họ hoàn toàn bị rung chuyển bởi karaage, sashimi, và những thứ khác izakaya tiêu chuẩn. Izakaya Nobu ở thế giới khác cũng bao gồm các mẩu tin thông tin về cách nấu ăn của cả Đức và Nhật, vì vậy bạn có thể tìm hiểu thêm về những gì mà cư dân Eiteriach có thể đã ăn trước đây. Đó là một loạt phim hấp dẫn và khiến chúng ta ước ao có một số gà rán vừa miệng chỉ cần nghĩ về nó.

Thực đơn hôm nay cho gia đình Emiya

Đối với hầu hết chúng ta, Lễ Tạ ơn là một ngày đặc biệt để nấu cho gia đình một bữa ăn ngon, khó quên. Nhưng đối với Shirou Emiya, đó là thứ Ba.

Thực đơn hôm nay cho gia đình Emiya có một cách tiếp cận nhẹ nhàng hơn để Fate / stay nightCuộc chiến Chén Thánh. Các trận chiến duy nhất xảy ra ở đây là tranh giành vị trí tốt nhất, khi Emiya chế biến ra những món ăn ngon mới cho bạn bè của mình và các Anh hùng của họ. Nó có một số loại kẹo ngon mắt (loại thực phẩm), và thậm chí cả mẹo nấu ăn nếu bạn muốn tự mình thử một số kỹ thuật của Emiya vào bếp.

Tất cả những món ăn ngon anime này đều khiến chúng ta đói. Một số tiêu đề yêu thích của bạn là gì?


Otaku USA có thể kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ khi mua hàng được thực hiện thông qua các liên kết trên bài viết này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *