• Wed. May 29th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Anime Naruto Cuối cùng cũng đưa Jutsu của nó lên đĩa Blu-ray vào mùa thu này!

ByBich Ngoc

Jan 28, 2023
Rate this post

Anime Naruto Cuối cùng cũng đưa Jutsu của nó lên đĩa Blu-ray vào mùa thu này!

naruto blu-rayTiêu điểm nổi bật: VIZ Media

Chẳng bao lâu nữa, tất cả những ninja mà bạn khao khát sẽ có thể sống lại giấc mơ shinobi của mình khi cổ điển Naruto anime chuyển sang Blu-ray. VIZ Media sẽ phát hành Naruto Đặt 1 vào mùa thu này, và bạn có thể tiếp tục và bảo vệ bản sao của mình ngay hôm nay!

Hành trình trở lại một thời đơn giản hơn khi Naruto là một kẻ ngốc nghếch lôi kéo những trò đùa và phá hỏng các tượng đài. Là một người bị xã hội ruồng bỏ với Tinh linh Hồ ly Chín Đuôi đáng sợ bị nhốt trong người, sự lạc quan truyền nhiễm và thái độ không bao giờ bỏ cuộc của Naruto đã thúc đẩy anh đến với con đường vĩ đại. Hồi tưởng lại sự khởi đầu tuyệt vời của một thế hệ ninja sẽ trở thành huyền thoại!

Người đầu tiên Naruto bộ Blu-ray anime có các tập 1-27 và một số tính năng bổ sung tuyệt vời, bao gồm các đoạn mở đầu và kết thúc rõ ràng, đoạn giới thiệu và một cuộc phỏng vấn với Maile Flanagan, giọng nói tiếng Anh của Naruto Uzumaki.

Naruto Blu-ray

Không có gì giống như những ngày đầu của Naruto anime, khi sự sáng tạo của Masashi Kishimoto mới bắt đầu cho thế giới thấy nhiều phẩm chất nổi bật và khó quên của nó. Hồi tưởng lại 27 tập đầu tiên bất cứ khi nào bạn thích hoặc trải nghiệm chúng lần đầu tiên với Naruto Đặt 1 và nhớ khóa bản sao của bạn ngay bây giờ để bạn có thể nhảy vào ngày đầu tiên!

** Bài viết này được tài trợ bởi VIZ Media **

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *