• Tue. Apr 23rd, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Anime nào do Netflix sản xuất đang thu hút được nhiều người xem nhất trên toàn cầu?

ByBich Ngoc

Jan 29, 2023
Rate this post

Anime nào do Netflix sản xuất đang thu hút được nhiều người xem nhất trên toàn cầu?

Netflix có thể không công bố số lượng các cuốn sách bán chạy nhất của mình, nhưng công ty tiếp thị nội dung NeoMam Studios đã thực hiện một số nghiên cứu thú vị. Bằng cách sử dụng công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google và Flixable, họ có ý tưởng về bộ anime nào do Netflix sản xuất đang nhận được nhiều tìm kiếm nhất trong năm 2019. Budget Direct, khách hàng của NeoMam đã công bố kết quả của họ.

Game Rant, đã chọn ra câu chuyện, đã viết về cách vị trí số một đi đến Bảy đại tội. Tất cả đã nói, nó được tìm kiếm nhiều nhất ở 127 quốc gia vào năm ngoái!

Cũng rất thú vị khi xem anime nào do Netflix sản xuất làm tốt nhất ở những quốc gia nào. Ví dụ, ở Hy Lạp và Croatia, tất cả đều về Castlevaniatrong khi Violet Evergarden bánh được tìm kiếm nhiều nhất ở Ả Rập Xê Út và Iraq.

Bản thân Nhật Bản thì sao? Được tìm kiếm nhiều nhất của họ là BEASTARScũng được tìm kiếm nhiều nhất ở 34 quốc gia khác và chỉ đứng sau Bảy đại tội. Mặc dù danh sách không cung cấp cho chúng ta bất kỳ gợi ý nào về anime không do Netflix sản xuất, nhưng nó vẫn là một cái nhìn hấp dẫn về doanh nghiệp và thị hiếu địa phương đối với anime.

Nguồn: Game Rant

Ngân sách trực tiếp

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin và phần tiếp theo của nó, Manga Art for Intermediates, với mangaka Rena Saiya chuyên nghiệp của Nhật Bản. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *