• Thu. Apr 18th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Anime My One-Hit Kill Sister tiết lộ ngày ra mắt, chủ đề kết thúc

ByBich Ngoc

Feb 6, 2023
Rate this post

Anime My One-Hit Kill Sister tiết lộ ngày ra mắt, chủ đề kết thúc

one-hit kill em gái

Bộ tiểu thuyết ánh sáng Isekai One Turn Kill Nee-san: Ane Dō̄han no Isekai Seikatsu Hajimemashita (được dịch là Một lượt giết chị gái ở thế giới khác: Tôi bắt đầu sống ở thế giới khác với chị gái của mình) đang được chuyển thể thành anime với tiêu đề hơi khác và ngắn hơn: One-Hit Kill Sister của tôi. Nó vừa được tiết lộ rằng anime sẽ ra mắt vào ngày 8 tháng 4 và bài hát chủ đề kết thúc sẽ có tên là “Mukyū Platonic” (được dịch là “Forever Platonic”) và được trình bày bởi VALIS.

Trước đó đã tiết lộ rằng bài hát chủ đề mở đầu có tên là “Karei One Turn” (tạm dịch là “Một lượt lộng lẫy”) và được trình bày bởi TrySail.

Light novel chưa được cấp phép bằng tiếng Anh. Khi anime ra mắt, Crunchyroll sẽ phát trực tuyến đồng thời.

One-Hit Kill Sister của tôi là một câu chuyện isekai về cậu thiếu niên Asahi Ikusaba, người biết tất cả về thế giới giả tưởng và trò chơi điện tử và kết thúc ở một thế giới khác. Hóa ra em gái của anh ấy, người có phức cảm với anh trai, cũng ở thế giới khác này.

Nhìn về dàn diễn viên, Yuki Sakakihara đóng vai Asahi Ikusaba, Haruka Shiraishi đóng vai Maya Ikusaba, Ami Koshimizu đóng vai Kilmaria, Rio Tsuchiya đóng vai Tanya, Azumi Waki ​​đóng vai Sophie, Sora Tokui đóng vai Gloria, Konomi Kohara đóng vai Kuon và Yūma Uchida đóng vai Siegfried.

Anime đang được thực hiện tại Gekkō, với Hiroaki Takagi chỉ đạo dự án với tư cách là đạo diễn. Takagi trước đây đã từng làm đạo diễn cho Jahy vĩ đại sẽ không bị đánh bại! Người phụ trách viết kịch bản là Yōhei Kashii của Chiến thắng của các vận động viên chiến đấu BẮT ĐẦU BẮT ĐẦU!

Tiểu thuyết ban đầu bắt đầu ra mắt trên trang web Shōsetsuka ni Narō (được dịch là Let’s Be Novelists) vào cuối năm 2019. Một thời gian sau, tác giả gốc Konoe và nghệ sĩ Kenji Taguchi của Nhật ký ane đã hợp tác để tạo ra một bộ truyện tranh chuyển thể được xuất bản bởi trang web Sunday Webry cũng như Chủ Nhật GX tạp chí.

Nguồn: ANN

____

Danica Davidson là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất Nghệ thuật Manga cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cùng với phần tiếp theo của nó, Nghệ thuật Manga cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên thuộc loại này Phấn Nghệ Thuật Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp Nhật Bản Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *