• Wed. May 29th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Anime mùa cuối cùng của Fruits Basket được công bố vào năm 2021

ByBich Ngoc

Jan 28, 2023
Rate this post

Mùa cuối cùng của Fruits Basket được công bố vào năm 2021

giỏ trái cây cuối mùa

Tập cuối cùng của mùa thứ hai của Giỏ trái cây anime vừa được phát sóng, và cùng với đó là thông báo về kế hoạch cho Giỏ trái cây mùa cuối cùng. Bản chuyển thể từ manga của Natsuki Takaya cuối cùng sẽ chạy theo lộ trình khi phần thứ ba và — nếu chúng đúng với mô tả — mùa cuối cùng ra mắt vào năm 2021.

Bạn có thể xem một cái nhìn khác về ảnh ghép của các hình minh họa của Natsuki Takaya bên dưới trên trang web chính thức, xoay vòng qua các tác phẩm nghệ thuật khác nhau để mọi người sẵn sàng cho Giỏ trái cây mùa cuối cùng.

giỏ trái cây cuối mùa

Mùa thứ hai — có Yoshihide Ibata (FLCL lũy tiến) đạo diễn và Taku Kishimoto (Silver Spoon) đang viết — được phát trực tuyến qua Funimation khi nó được phát sóng. Đây là cách họ mô tả câu chuyện:

Tohru Honda nghĩ rằng cuộc đời cô đang gặp bất hạnh khi một bi kịch gia đình khiến cô phải sống trong một căn lều. Khi ngôi nhà nhỏ của cô được phát hiện bởi tộc Soma bí ẩn, cô bất ngờ thấy mình đang sống cùng Yuki, Kyo và Shigure Soma. Nhưng cô nhanh chóng biết được gia đình của họ có một bí mật kỳ lạ của riêng họ: khi được người khác giới ôm, họ sẽ biến thành động vật của Hoàng đạo!

Nguồn: Twitter chính thức qua Truyện tranh Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *