• Sat. Apr 13th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Anime Masamune-kun’s Revenge R hoãn ngày bắt đầu phát sóng

ByBich Ngoc

Feb 16, 2023
Rate this post

sắp tới Masamune-kun báo thù R anime sẽ bắt đầu phát sóng vào tháng 7 thay vì tháng 4, một bản cập nhật mới đã tiết lộ.

Theo tuyên bố chính thức, sự thay đổi này đến từ lịch trình sản xuất đang được điều chỉnh do hậu quả của sự lây lan của COVID-19.

Cửa sổ phát hành mùa xuân ban đầu cho Masamune-kun báo thù R được công bố vào tháng 11 năm ngoái.

Masamune-kun báo thù R là mùa thứ hai của năm 2017 Sự trả thù của Masamune-kun. Anime dựa trên manga được viết bởi Hazuki Takeoka và được vẽ bởi tiv, chạy từ năm 2012 đến năm 2018 trên tạp chí Comic Rex hàng tháng của Ichijinsha. 11 tập tankoubon đã được xuất bản dưới nhãn hiệu Rex Comics, với tập cuối cùng đóng vai trò là phần hậu truyện.

Seven Seas mô tả manga như sau:

Là một đứa trẻ thừa cân, Makabe Masamune đã bị một cô gái đặc biệt, Adagaki Aki, trêu chọc và bắt nạt không thương tiếc. Quyết tâm một ngày nào đó sẽ trả thù cô, Makabe bắt đầu một chế độ nghiêm ngặt để cải thiện bản thân và biến đổi cá nhân.

Nhiều năm sau, Masamune tái xuất như một người đàn ông mới. Đẹp trai, nổi tiếng, có điểm số hoàn hảo và giỏi thể thao, Masamune-kun chuyển đến trường của Aki và cô ấy không thể nhận ra. Giờ đây, Masamune-kun đã sẵn sàng đối đầu với cô gái đã bắt nạt anh ấy nhiều năm trước và cuối cùng làm bẽ mặt cô ấy. Nhưng liệu sự trả thù có ngọt ngào như anh nghĩ?

Các nhân viên trở lại cho Masamune-kun báo thù R bao gồm Mirai Minato với tư cách là giám đốc, Michiko Yokote với tư cách là nhà soạn nhạc sê-ri và là một trong những người viết kịch bản, Sawaii Yuuki với tư cách là nhà thiết kế nhân vật và giám đốc hoạt hình chính, Studio Shamrock’s Sato Atsuki với tư cách là giám đốc hình ảnh, và Kato Tatsuya với tư cách là nhà soạn nhạc. LIÊN KẾT BẠC. một lần nữa là công ty sản xuất phim hoạt hình. Nhân viên mới bao gồm Shiho Mizumoto (Deep Insanity: Đứa trẻ lạc lối) với tư cách là nhà thiết kế màu sắc và Inoue Natsumi (Higurashi: Khi Họ Khóc – Gou đạo diễn hoạt hình) và Akiyama Yukiko (Bắn! Mục tiêu cho tương lai thiết kế nhân vật) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật phụ.

Trong khi đó, dàn diễn viên trở lại bao gồm Natsuki Hanae trong vai Masamune Makabe, Ayaka Ohashi trong vai Aki Adagaki, và Minase Inori trong vai Yoshino Koiwai.


Nguồn: @masamune_tv

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *