• Sun. May 26th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Anime Lucifer and Biscuit Hammer tiết lộ dàn diễn viên chính

ByBich Ngoc

Jan 23, 2023
Rate this post

Anime Lucifer and Biscuit Hammer tiết lộ dàn diễn viên chính

Một anime chuyển thể từ Satoshi Mizukami’s Lucifer và Biscuit Hammer manga lần đầu tiên được tiết lộ vào tháng Giêng, và bây giờ chúng ta biết ai sẽ lồng tiếng cho các vai chính. Dàn diễn viên chính của anime bao gồm:

  • Junya Enoki JUJUTSU KAISEN) trong vai Yuuhi Amamiya
  • Naomi Ohzora (Uzaki trong Uzaki-chan muốn đi chơi!) với tư cách là Samidare Asahina
  • Kenjiro Tsuda Con đường của vợ chồng nhà) as Noi Crezant
  • Azusa Tadokoro Yashahime: Công chúa Half-Demon) như Hisame Asahina

Một chương trình phát lại đặc biệt của Hành tinh với—Mà đến từ cùng một người sáng tạo như Lucifer và Biscuit Hammer—Được dự kiến ​​vào ngày 16 tháng 4 tại Nhật Bản và sẽ cung cấp thêm thông tin cùng với nó, bao gồm hình ảnh chính, thêm 27 diễn viên và các thông tin chi tiết khác.

Satoshi Mizukami đang xử lý kịch bản cho bộ truyện cùng với Yuichiro Momose (Vậy tôi là Người nhện, Vậy thì sao?), trong khi Nobuaki Nakanishi (Mangirl!) chỉ đạo. Hãng phim vẫn chưa được xác nhận, vì vậy hãy theo dõi để biết thêm về điều đó.

Bản gốc Lucifer và Biscuit Hammer manga chạy từ năm 2005-2010. Seven Seas Entertainment xuất bản bộ truyện bằng tiếng Anh và tóm tắt câu chuyện dưới đây:

Asamiya Yuuhi là một sinh viên đại học bình thường … cho đến ngày một con thằn lằn xuất hiện và yêu cầu anh giúp cứu thế giới. Điều tiếp theo anh ta biết, anh ta được trao cho một chiếc nhẫn và sức mạnh đặc biệt, cộng với một kẻ thù đang rình rập anh ta. Tuy nhiên, anh ấy đã được cô gái bên cạnh, Samidare, người đang lập kế hoạch… những thứ gì ?! Đây là một câu chuyện độc đáo pha trộn giữa cuộc sống bình thường với sự kỳ quái và siêu nhiên!

Qua Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *