• Thu. Dec 7th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Anime Love After World Domination Thêm Miyuki Sawashiro vào dàn diễn viên

ByBich Ngoc

Jan 26, 2023
Rate this post

Anime Love After World Domination Thêm Miyuki Sawashiro vào dàn diễn viên

tình yêu sau khi thống trị thế giới

Một nhân vật mới sẽ tham gia vào chuyển thể anime của nhà văn Hiroshi Noda và họa sĩ minh họa Takahiro Wakamatsu Tình yêu sau khi thống trị thế giới manga, kể về Fudo Aikawa và Desumi Magahara khi họ đối mặt với tình yêu và trở thành kẻ thù không đội trời chung của hai phe đối lập. Người mới nhất tham gia dàn diễn viên là Miyuki Sawashiro (Daki in Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Entertainment District ArcSinon ở Sword Art Online), người sẽ lồng tiếng cho bác sĩ tên là Kira Sanzugawa.

Đây là thiết kế nhân vật của phiên bản anime:

Bắt đầu phát sóng vào tháng 4 này, Tình yêu sau khi thống trị thế giới anime đang được đạo diễn bởi Kazuya Iwata (trợ lý đạo diễn trên Rascal không mơ về Bunny Girl Senpai), với Satoru Sugizawa (Kỷ niệm Pastel tập) trên kịch bản và Akemi Kobayashi (Chi’s Sweet Home) điều chỉnh các thiết kế nhân vật cho Dự án số. 9 sản xuất.

Trong Tình yêu sau khi thống trị thế giới, Fudo Aikawa là thủ lĩnh của nhóm anh hùng Gelato 5 và và Desumi Magahara là tay sai của nhóm phản diện được gọi là Nữ hoàng của cái chết. Họ giữ kín cuộc sống tình cảm của mình, điều này dễ hiểu là dẫn đến tất cả các loại phức tạp trong cuộc chiến thiện và ác.

Nguồn: Twitter chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *