• Thu. Apr 18th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Anime Love After World Domination Chuẩn bị ra mắt trong chương trình khuyến mãi mới

ByBich Ngoc

Jan 30, 2023
Rate this post

Anime Love After World Domination Chuẩn bị ra mắt trong chương trình khuyến mãi mới

tình yêu sau khi thống trị thế giới

Hôm nay đánh dấu sự ra mắt của Tình yêu sau khi thống trị thế giới anime, dựa trên manga hài lãng mạn của Hiroshi Noda và Takahiro Wakamatsu. Để đánh dấu buổi ra mắt, một quảng cáo mới đã được phát hành để giới thiệu nhiều hơn những gì sắp xảy ra trong khi xem trước bài hát chủ đề kết thúc của DIALOGUE +, “Koi wa Sekai Teiri to Tomo ni (Love Alongside World Proposition).” Kiểm tra nó bên dưới trong khi chúng tôi chờ đợi buổi chiếu ra mắt trên Crunchyroll.

Các Tình yêu sau khi thống trị thế giới phim hoạt hình sẽ công chiếu vào ngày 8 tháng 4 và sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên Crunchyroll. Bộ phim đang được đạo diễn bởi Kazuya Iwata (trợ lý đạo diễn trên Rascal không mơ về Bunny Girl Senpai), với Satoru Sugizawa (Kỷ niệm Pastel tập) trên kịch bản và Akemi Kobayashi (Chi’s Sweet Home) điều chỉnh các thiết kế nhân vật cho Dự án số. 9 sản xuất.

Đây là tóm tắt chính thức:

Một ngày mùa xuân, một đôi bạn trẻ ngây thơ ngồi cạnh nhau trên cánh đồng. Tên của họ là Fudo Aikawa và Desumi Magahara… nhưng họ thực sự là “Red Gelato”, thủ lĩnh của lực lượng chiến đấu anh hùng Gelato 5, và “Reaper Princess”, một thành viên lực lượng chiến đấu của tổ chức độc ác bí mật Gekko! Hai người này được cho là kẻ thù của nhau, vì vậy công chúng không thể biết rằng họ đang hẹn hò dù thế nào đi chăng nữa. Tất cả những gì họ có thể làm là bí mật nhìn thấy nhau giữa các trận chiến. Ngày xuân này chỉ là một ngày khác của họ vui vẻ tận hưởng thời gian bên nhau trong khi ngọn lửa dữ dội của một trận chiến bạo lực bùng cháy ngay bên cạnh họ !! Đây là một câu chuyện về một anh hùng của công lý và một chiến binh ác độc cố gắng trở thành người tình si tình mà không bị nhìn thấy!

Nguồn: Twitter chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *