• Sun. Apr 21st, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Anime Kẻ hủy diệt ma thuật tiết lộ các nhân vật bổ sung

ByBich Ngoc

Feb 17, 2023
Rate this post

Một vài nhân vật mới từ anime gốc sắp ra mắt Kẻ hủy diệt ma thuật đã được tiết lộ cùng với thiết kế của họ và các diễn viên lồng tiếng tương ứng.

Souma SaitouYuu Serizawa lần lượt vào vai SHOBON và Slayer, thành viên của tổ chức SSC bí ẩn đang đàn áp văn hóa otaku. SHOBON là thủ lĩnh đeo mặt nạ của SSC, trong khi Slayer là một trong Tứ Thiên Vương của tổ chức này.

Trong khi đó, Tomori Kusunoki đang chơi Kyotaro, một sinh vật bí ẩn liên minh với Quân đội Cách mạng. Cuối cùng, Kazuyuki Okitsu là Nick, một người bạn của nhân vật chính Anh hùng Otaku, người hỗ trợ Quân đội Cách mạng từ phía sau hậu trường.

Kẻ hủy diệt ma thuật sẽ bắt đầu phát sóng vào tháng Tư. Câu chuyện diễn ra ở Nhật Bản, nơi văn hóa otaku đủ loại, từ anime và manga đến đường sắt và âm nhạc, đã bị dập tắt và tổ chức SSC duy trì trật tự. Tuy nhiên, một ngày nọ, Anh hùng Otaku yêu Akiba và ba cô gái phép thuật đồng hành của anh ta xuất hiện để chống lại SSC và đòi lại văn hóa Otaku.

Ikehata Hiroshi (Tonikaku Kawaii, Tàu chiến không gian Tiramisu) đang chỉ đạo chương trình với Masao Kawase (Kiratto PriChân) với tư cách là trợ lý giám đốc, Daishiro Tanimura (Gián điệp x Gia đình biên kịch tập) với tư cách là nhà soạn nhạc và viết kịch bản cho loạt phim, và Hãng phim hoạt hình Bibury với tư cách là công ty sản xuất phim hoạt hình. Nghệ sĩ JUN INAGAWA chịu trách nhiệm về câu chuyện gốc.

Trong khi đó, dàn diễn viên chính bao gồm Makoto Furukawa với tư cách là Anh hùng Otaku, Fairouz Ái vai Anarchy, Aimi vai Blue, và Tomoyo Kurosawa như Hồng.


Nguồn: @magical_mad

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *