• Thu. Feb 29th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Anime Kaiju số 8 chính thức được tiết lộ

ByBich Ngoc

Jan 26, 2023
Rate this post

Anime Kaiju số 8 chính thức được tiết lộ

kaiju số 8

Của Naoya Matsumoto Kaiju số 8 là một bộ truyện tranh cực kỳ nổi tiếng — nó thậm chí đã tiếp quản nhà ga Milan nhờ vào hoạt động quảng bá của Star Comics — và bây giờ nó chính thức được chuyển thể thành anime. Mặc dù hiện tại các chi tiết còn nhẹ nhưng một đoạn video giới thiệu đã xuất hiện trên kênh YouTube của TOHO Animation và bạn có thể xem bên dưới.

Thông tin thêm, bao gồm nhân viên, dàn diễn viên và trường quay, vẫn chưa được tiết lộ.

Hình ảnh giới thiệu:

Các Kaiju số 8 manga đã được phát hành trên Shonen Jump + kể từ tháng 7 năm 2020. VIZ Media xuất bản manga bằng tiếng Anh và mô tả nó như vậy:

Kafka hy vọng một ngày nào đó sẽ giữ được hiệp ước với người bạn thời thơ ấu của mình là Mina để gia nhập Lực lượng Phòng vệ Nhật Bản và chiến đấu bên cạnh cô ấy. Nhưng trong khi cô ấy vô hiệu hóa kaiju với tư cách là đội trưởng Đội thứ ba, Kafka đang bị mắc kẹt trong việc dọn dẹp hậu quả của các trận chiến của mình. Khi một sự thay đổi quy tắc đột ngột khiến Kafka đủ điều kiện tham gia Lực lượng Phòng vệ, anh quyết định thử sức với đội một lần nữa. Chỉ có một vấn đề – anh ta lọt vào danh sách vô hiệu hóa của Lực lượng Phòng vệ với mật danh Kaiju Số 8.

Bạn có thể đọc bài đánh giá của chúng tôi về manga ngay tại đây!

Nguồn: Twitter chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *