• Sat. Apr 20th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Anime Jigokuraku tiết lộ các nhân vật sắp ra mắt trong Trailer

ByBich Ngoc

Feb 2, 2023
Rate this post

Anime Hell’s Paradise: Jigokuraku tiết lộ các nhân vật sắp ra mắt trong Trailer

thiên đường địa ngục: jigokuraku

Một video giới thiệu mới đã giảm cho Thiên đường địa ngục: Jigokuraku anime, cho chúng ta thấy các nhân vật sắp ra mắt và diễn viên của họ.

Theo trailer, Chikahiro Kobayashi vào vai Yamada Asaemon Shion, Yusuke Kobayashi vào vai Yamada Asaemon Tenza, Makoto Koichi vào vai Nurugai và Daiki Yamashita vào vai Yamada Asaemon Senta.

Đây là những diễn viên đã thành danh trong anime: Chiaki Kobayashi đóng Gabimaru, Yumiri Hanamori đóng Yamada Asaemon Sagiri, Ryohei Kimura đóng Aza Chōbei, Kensho Ono đóng Yamada Asaemon Tōma, Rie Takahashi đóng Yuzuriha, Tetsu Inada đóng Tamiya Gantetsusai, Aoi Ichikawa đóng Yamada Asaemon Fuchi.

Anime được đạo diễn bởi Kaori Makita và đạo diễn bởi Kaori Makita Twittering Birds Never Fly: Những đám mây tụ tập điều hành dự án với tư cách là giám đốc. Anime được lên kế hoạch bởi Twin Engine, và âm nhạc được sáng tác bởi Yoshiaki Dewa, người cũng đã làm việc trên Aquatope trên cát trắng. Người chịu trách nhiệm sáng tác bộ truyện là Akira Kindaichi, người được biết đến với việc viết đến bị bỏ rơi Linh Thú. Công lao thiết kế nhân vật thuộc về Koji Hisaki của Những đứa trẻ trên dốc.

VIZ Media xuất bản truyện tranh gốc bằng tiếng Anh và đưa ra mô tả sau cho cốt truyện của nó:

“Gabimaru the Hollow là một trong những sát thủ độc ác nhất từng bước ra từ làng ninja Iwagakure. Anh ta làm việc hiệu quả một cách tàn nhẫn, nhưng một sự phản bội khiến anh ta bị kết án tử hình. Anh ta chỉ có một hy vọng—để giành được tự do, anh ta phải du hành đến một hòn đảo đã ẩn mình từ lâu và thu hồi một loại thuốc trường sinh có thể khiến tướng quân trở nên bất tử. Thất bại không phải là một lựa chọn. Trên hòn đảo này, thiên đường và địa ngục chỉ cách nhau trong gang tấc.”

Bộ truyện tranh bắt đầu ra mắt vào năm 2018. Nó kết thúc vào năm 2021, bao gồm 13 tập. Có hơn bốn triệu bản của bộ truyện tranh được lưu hành.

Nguồn: ANN
____

Danica Davidson là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất Nghệ thuật Manga cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cùng với phần tiếp theo của nó, Nghệ thuật Manga cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên thuộc loại này Phấn Nghệ Thuật Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp Nhật Bản Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *