• Tue. Apr 23rd, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Anime Hôn nhân hạnh phúc của tôi tiết lộ thêm dàn diễn viên, Trailer mới

ByBich Ngoc

Feb 2, 2023
Rate this post

Anime Hôn nhân hạnh phúc của tôi tiết lộ thêm dàn diễn viên, Trailer mới

cuộc hôn nhân hạnh phúc của tôi

Nếu bạn đang mong chờ Cuộc hôn nhân hạnh phúc của tôi anime—chuyển thể từ bộ light novel được viết bởi Akumi Agitogi và minh họa bởi Tsukiho Tsukioka—bạn sẽ rất vui khi biết rằng chúng tôi có một số thông tin mới! Ngoài một đoạn giới thiệu mới, bốn diễn viên mới đã được tiết lộ cho bộ phim sẽ được phát sóng vào tháng 7 này.

Do Takehiro Kubota đạo diễn và sản xuất tại Kinema Citrus, bộ phim Cuộc hôn nhân hạnh phúc của tôi anime đã thêm dàn diễn viên sau: Ayane Sakura trong vai Kaiya Saimori, Koutaro Nishiyama trong vai Koji Tatsuishi, Houko Kuwashima trong vai Yurie và Hiro Shimono trong vai Yoshito Godo.

Trực quan:

Yen Press xuất bản tài liệu nguồn bằng tiếng Anh và mô tả nó như sau:

HÔN NHÂN NÀY CÓ LÀ MỘT SỰ PHƯỚC HẠN KHÔNG? HAY MỘT LỜI NGUYỆN?

Sinh ra không có tài năng trong một gia đình quý tộc nổi tiếng với khả năng siêu nhiên của họ, Miyo Saimori bị người mẹ kế ngược đãi của mình buộc phải sống làm nô lệ. Tuy nhiên, khi Miyo cuối cùng cũng đến tuổi kết hôn, hy vọng về một cuộc sống tốt đẹp hơn của cô tan thành mây khói sau khi cô phát hiện ra danh tính của vị hôn phu của mình: Kiyoka Kudou, một chỉ huy có vẻ lạnh lùng và tàn nhẫn đến nỗi những cô dâu tương lai trước đây của anh ta đều bỏ trốn trong vòng ba ngày các cam kết của họ. Không còn nhà để về, Miyo cam chịu số phận của mình—và nhanh chóng nhận ra rằng người chồng tương lai xinh đẹp và nhợt nhạt của cô chẳng khác gì con quái vật mà cô mong đợi. Khi dần dần mở lòng với nhau, cả hai nhận ra đối phương có thể là cơ hội để họ tìm thấy tình yêu và hạnh phúc đích thực.

Kiểm tra đánh giá của chúng tôi về chuyển thể manga trong khi chúng tôi chờ đợi thêm.

Qua truyện tranh Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *