• Wed. May 29th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Anime Higurashi mới được xem trước trong đoạn giới thiệu có phụ đề tiếng Anh

ByBich Ngoc

Jan 28, 2023
Rate this post

Anime Higurashi mới được xem trước trong đoạn giới thiệu có phụ đề tiếng Anh

anime higurashi mới

Tháng 10 này đánh dấu sự ra mắt của Higurashi anime, có tiêu đề chính thức Higurashi: Khi họ khóc – MỚI bằng tiếng Anh. Funimation có simulcast xếp hàng cho buổi ra mắt ngày 1 tháng 10, vì vậy quảng cáo thứ hai đã trở lại với phụ đề tiếng Anh mới.

Bản gốc Higurashi các thành viên sẽ trở lại từ tiểu thuyết hình ảnh của 07th Expansion và chuyển thể anime trước đó. Xin vui lòng cho tôi biết! Galko-chanKeiichiro Kawaguchi đạo diễn, với Naoki Hayashi (BLACKFOX) về thành phần bộ truyện tại nhà sản xuất anime Passione (cam quýt). Hãy xem bản xem trước có phụ đề trong khi chúng tôi chờ tập đầu tiên ra mắt.

Bạn cũng có thể thấy một hình ảnh quan trọng gần đây, điều này chắc chắn chứng minh rằng không có gì lạ xảy ra trong Higurashi phim hoạt hình. Không, đây hoàn toàn sẽ chỉ là một trò chơi nhẹ nhàng khác, phải không? BÊN PHẢI? XIN HÃY NÓI CHO TÔI KHÔNG CÓ GÌ XẢY RA XẢY RA TRONG TẦM TAY NÀY!

Một số nhân viên bổ sung đã được công bố là Akio Watanabe — người trước đây đã làm việc trên Monogatari sê-ri, trong số các dự án khác — về thiết kế nhân vật, và Kenji Kawai — được biết đến với một số dự án, từ Ranma ½ đến Mob Psycho 100chỉ để đặt tên cho một cặp đôi — trên âm nhạc của anime.

Dàn diễn viên bao gồm:

Shion Sonozaki – Satsuki Yukino Inuyasha)
Kuraudo Oishi – Chafurin (Thanh tra Megure trong Trường hợp đóng cửa)
Jiro Tomitake – Toru Okawa (Roy Mustang trong Fullmetal Alchemist)
Miyo Takano – Miko Ito (Android # 18 trong bảy viên ngọc rông)
Kyosuke Irie- Toshihiko Seki Kill la Kill)

Đây là cách Funimation mô tả Higurashi anime:

Cậu nhóc mới lớn Keiichi Maebara đang định cư tại ngôi nhà mới của mình ở ngôi làng Hinamizawa yên bình. Kết bạn nhanh chóng với các cô gái cùng trường, anh ấy đã đến kịp thời gian diễn ra lễ hội lớn trong năm. Nhưng có điều gì đó về thị trấn biệt lập này dường như ‘tắt ngấm’ và cảm giác sợ hãi của anh ấy tiếp tục lớn dần lên. Với nỗi sợ hãi gặm nhấm rằng mình đúng, cộng đồng nhỏ này có thể đang che giấu những bí mật đen tối nào?

Nguồn: Funimation

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *