• Sun. May 19th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Anime Film The Klutzy Witch tiết lộ hình ảnh mới

ByBich Ngoc

Feb 10, 2023
Rate this post

Anime Film The Klutzy Witch tiết lộ hình ảnh mới

mụ phù thủy ngu ngốc

Trở lại vào tháng 12, chúng tôi đã có một ngày ra mắt cho Phù thủy Klutzymột bộ phim hoạt hình chuyển thể từ bộ sách dành cho trẻ em của Satoko Narita đang được thực hiện tại Production IG. Giờ đây, một bản cập nhật khác sẽ tiết lộ toàn bộ hình ảnh chính chính cho màn ra mắt màn ảnh rộng, hứa hẹn nhiều cuộc phiêu lưu như bạn sẽ thấy bên dưới.

Phù thủy Klutzy công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 31 tháng 3.

Takayuki HamanaBảy tội lỗi chết người: Bị nguyền rủa bởi ánh sáng) đang chỉ đạo bộ phim, với Kiyoko Yoshimura (thức dậy.Destiny) xử lý kịch bản và Marumi Sugita (giám đốc hoạt hình trên tiểu hành tinh trong tình yêu) về thiết kế nhân vật.

POPLAR xuất bản Phù thủy Klutzy bằng tiếng Anh và mô tả nó như sau:

Fuka, một cô phù thủy nhỏ, đang được đào tạo để trở thành một phù thủy tốt hơn giống như mẹ cô, nữ hoàng của Lâu đài Bạc. Cô ấy là một cô gái sôi nổi và quan tâm đến bạn bè của mình, nhưng đôi khi cô ấy gặp rắc rối. Karin, công chúa của Lâu đài xanh, là bạn thân nhất của Fuka; và Chitose, một hoàng tử của Blue Castle, là bạn của cô từ thời thơ ấu. Fuka đến Wood of Wolf để tìm đường hầm cùng họ, nhưng thay vào đó họ lại tìm thấy một cái lỗ. Đây là một câu chuyện thú vị về cuộc phiêu lưu và tình bạn. Đây là lần đầu tiên trong sê-ri.

Qua truyện tranh Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *