• Wed. Jun 19th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Anime EX-ARM bị hoãn từ tháng 7 đến mùa thu năm 2020 do COVID-19

ByBich Ngoc

Jan 30, 2023
Rate this post

EX-ARM Anime bị hoãn lại từ tháng 7 đến mùa thu năm 2020

anime ex-arm

Các EX-ARM anime gần đây đã tiết lộ một hình ảnh mới của họa sĩ truyện tranh Shinya Komi, nhưng tiếc là ngày phát hành dự kiến ​​đã bị dời lại. Ban đầu bộ truyện được lên kế hoạch công chiếu vào tháng 7 này, nhưng đại dịch COVID-19 đang diễn ra đã buộc nhóm phải đẩy nó sang cửa sổ Mùa thu năm 2020.

Trang web chính thức sẽ được cập nhật và thông tin chi tiết về chương trình phát sóng khi chúng ta đến gần hơn với buổi ra mắt.

EX-ARM chạy ở Shueisha’s Grand Jump tạp chí và Shonen Jump + kỹ thuật số từ 2015 đến 2019 và loạt phim tiếp theo của nó, EX-ARM EXAhiện đang chạy trong Grand Jump. Đây là tóm tắt:

Vào năm 2014, một học sinh trung học ghét máy móc, Akira Natsume, muốn thay đổi bản thân để tốt hơn và cố gắng thực hiện bước đầu tiên để làm điều đó… Nhưng sau đó cậu bị một chiếc xe tải chạy qua. Tua nhanh đến năm 2030. Một sĩ quan cảnh sát tên là Minami Uezono và đối tác của cô, người máy Android Alma, thâm nhập vào hiện trường một cuộc giao thương đang diễn ra tại Cảng Tokyo để lấy một vũ khí không xác định tên là “EX-ARM”. Sau đó, họ bị tấn công bởi một kẻ thù được trang bị “EX-ARM” No.08. Đặt vào tình huống sinh tử này, họ quyết định kích hoạt “EX-ARM” No.00 mà họ đã đánh cắp từ kẻ thù, và…

Nguồn: Trang web chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *