• Sun. May 19th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Anime Dekoboko Majo no Oyako Jijo được công chiếu vào năm 2023, Dàn diễn viên chính

ByBich Ngoc

Feb 2, 2023
Rate this post

thông báo trước đó Dekoboko Majo no Oyako Jijo anime sẽ ra mắt trong năm nay. Anime dựa trên bộ truyện tranh hài giả tưởng của Piroya. Thông tin chi tiết về dàn diễn viên chính cũng đã được công bố.

Anime Dekoboko Majo no Oyako Jijo
Anime Dekoboko Majo no Oyako Jijo – Teaser Visual

Ai KogaKẻ giết quỷ: Kimetsu no Yaiba, Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranh, Komi không thể giao tiếp, Zombieland Saga) đang lồng tiếng cho Alyssa và Nana Mizuki (Naruto: Shippuden, Black Clover, One Piece, Persona 5: The Animation) là Viola.

Tôi yêu cách Alyssa luôn tử tế và đối xử yêu thương với mọi người, cũng như cách cô ấy thể hiện “sức mạnh làm mẹ” của mình vào những khoảnh khắc ngẫu nhiên. Trong khi thưởng thức cuộc sống hàng ngày hài hước của các nhân vật độc đáo, đây là một tác phẩm sưởi ấm trái tim bạn với mối quan hệ cha mẹ và con cái giữa Alyssa và Viola.

Ai Koga

Tôi đang tận hưởng khoảng trống đó, và những nhân vật mà tôi rũ bỏ sẽ kích thích các giác quan khác nhau của tôi mỗi tuần, và tôi có thể vươn vai và diễn xuất. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích bộ phim vui nhộn chân thành chỉ có ở Alyssa!

Mizuki Nana

Truyện tranh Dekoboko Majo no Oyako Jijo – Video quảng cáo

Các Dekoboko Majo no Oyako Jijo (Hoàn cảnh gia đình của phù thủy không đáng tin cậy) manga được viết và minh họa bởi Piroya, người đã từng làm việc với các tựa truyện như Fate/Grand Order: Comic à la CarteTruyện tranh tuyển tập Fate/Grand Order: The Next. Bộ truyện tranh bắt đầu dưới dạng one-shot được xuất bản lần đầu trên trang web Comic Meteor của Flex Comix vào tháng 7 năm 2018. Nó đã được đăng nhiều kỳ trên cùng một trang web kể từ tháng 7 năm 2019.

Dekoboko Majo no Oyako Jijo kể về câu chuyện của một phù thủy tên là Alyssa, người tình cờ tìm thấy một đứa trẻ con người trong một khu rừng vào một ngày nọ. Dù bối rối nhưng cô vẫn quyết định giữ lại đứa bé và đặt tên là Viola. Mười sáu năm trôi qua và Viola lớn lên thành một thiếu nữ xinh đẹp, người yêu Alyssa như mẹ ruột của mình, mặc dù họ không có quan hệ huyết thống.

Nguồn: Trang web chính thức
© Piroya/COMIC Meteor, Ủy ban sản xuất Dekoboko Majo no Oyako Jijo

Cũng đọc:
Megami no Cafe Terrace được chuyển thể thành anime, dự kiến ​​phát hành vào năm 2023
Tôi có thực sự là người mạnh nhất không? Bộ chuyển thể Anime cho năm 2023

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *