• Sun. Apr 14th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Anime cổ điển mà chúng tôi không thể tin được đã được cấp phép (Nhưng chúng tôi rất vui vì họ đã làm được)

ByBich Ngoc

Jan 29, 2023
Rate this post

Anime cổ điển mà chúng tôi không thể tin được đã được cấp phép (Nhưng chúng tôi rất vui vì họ đã làm được)

Những bộ anime cổ điển như God Mars từng có vẻ như sẽ không bao giờ lọt vào mắt xanh của những người cấp phép

Cách đây không lâu, anime nào được cấp phép chỉ còn là vấn đề thứ gì sẽ bán được nhanh nhất. Điều đó thường có nghĩa là các buổi biểu diễn với hàng hóa gắn liền hoặc những thứ đã được chứng minh là phổ biến. Các tác phẩm kinh điển của giáo phái là một rủi ro lớn hơn, và vì vậy hiếm khi được chọn trong bất kỳ cơ quan chính thức nào.

Ngày nay, chúng ta may mắn được sống trong thời kỳ mà các công ty có đủ khả năng chấp nhận những rủi ro đó. Từ những viên ngọc bị lãng quên cho đến những bộ phim đình đám kỳ lạ, chúng tôi chưa bao giờ nghĩ rằng những bộ anime kinh điển này sẽ được phát hành chính thức… nhưng chúng tôi chắc chắn rất vui vì họ đã làm được điều đó!

Cảnh sát tương lai Urashiman

Một thanh niên sinh năm 1983 thức dậy vào năm 2050 tại thành phố Neo-Tokyo. Anh ta không thể nhớ tên của mình, nhưng dường như anh ta đã có được một số sức mạnh thời gian kỳ lạ. Bây giờ được đặt tên là Ryu Urashima, anh ta hợp tác với một nữ tu sĩ và một tay đua xe để trở thành cảnh sát và tiêu diệt một tổ chức tội phạm có tên là Necrime. Và nếu tất cả điều này hấp dẫn bạn, bạn không đơn độc: anime cổ điển Urashiman quá nổi tiếng, nó đã cứu Tatsunoko Productions khỏi phá sản.

Đáng buồn thay, buổi biểu diễn đã không thể truy cập được bằng các phương tiện hợp pháp ở phương Tây trong nhiều năm. Nhưng bản hit của Tatsunoko cuối cùng đã thành công và có thể được xem qua dịch vụ phát trực tuyến của HIDIVE. Bây giờ bạn cũng có thể thấy chương trình giống như một cuộc đảo ngược Sự sống trên sao Hỏa, và cũng có một nữ tu đáng yêu liên tục đánh đập mọi người.

Cô Machiko

Ngay trên đó với các chương trình như Harenchi Gakuen, anime cổ điển Cô Machiko là một thứ gì đó của một kẻ gây rối trong thời đại của nó. Nhân vật tiêu đề là một giáo viên vui vẻ, cởi mở và rất xinh đẹp. Các cô gái yêu cô ấy, và các chàng trai yêu… ờ… nhìn lên váy của cô ấy. Hoặc bắt cô ấy trong các trạng thái cởi quần áo khác nhau. Như bạn có thể tưởng tượng, một chương trình như thế này nhằm vào sinh viên đã không thành công với tất cả mọi người vào năm 1981.

Nhưng trong đợt thông báo giấy phép cuối cùng của họ, Discotek xác nhận rằng Cô Machiko là trên đường! Mặc dù bị chôn vùi bởi nhiều thập kỷ (và các bậc cha mẹ quan tâm), bạn vẫn có thể xem đầy đủ.

Thần sao hỏa

Dựa trên cơ sở lỏng lẻo (như, thật sự lỏng lẻo) trên manga Sao Hoả bởi Mitsuteru Yokoyama, Thần Mars Rokushin Gattai có một cơ chế kết hợp sáu phần ấn tượng. Được lái bởi Takeru (thực ra là một người ngoài hành tinh được gọi là Sao Hỏa), robot trung tâm Gaia cũng là một quả bom có ​​thể phát nổ và phá hủy Trái đất nếu anh ta chết. Câu chuyện lan rộng thành ba vòng cung, cho Mars có một người anh em song sinh tên là Marg, và có một số tình huống điên rồ.

Cho đến những năm gần đây, cách duy nhất để xem Thần sao hỏa đã chơi Siêu Robot đại chiến hoặc xem Những con Orbots hùng mạnh. (Đúng vậy, bản thân Mighty Orbots đã lấy thiết kế từ God Mars!) Nhưng anime cổ điển đã được cấp phép chính thức và hiện đã có trên Blu-ray. Đáng buồn thay, các bản chuyển thể anime sau này gần với bản gốc hơn Sao Hoả manga vẫn chưa được cấp phép.

Bạn ngạc nhiên thú vị về bộ anime kinh điển nào được cấp phép? Bộ sưu tập anime của bạn trông thế nào?


Otaku USA có thể kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ khi mua hàng được thực hiện thông qua các liên kết trên bài viết này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *