• Sat. Apr 13th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Anime Chúa Quỷ Cấp 1 và Anh Hùng Một Căn Phòng Tiết Lộ Đoạn Trailer, Thêm Chi Tiết

ByBich Ngoc

Feb 20, 2023
Rate this post

Anime Chúa Quỷ Cấp 1 và Anh Hùng Một Căn Phòng Tiết Lộ Đoạn Trailer, Thêm Chi Tiết

chúa quỷ cấp 1

Trở lại vào tháng 10, chúng tôi được biết rằng anime truyền hình chuyển thể từ toufu’s Chúa quỷ cấp 1 và Anh hùng một phòng manga sẽ ra mắt vào khoảng năm nay, và bây giờ chúng ta có nhiều thứ hơn để xem trong khi chờ đợi một ngày cụ thể. Ngoài một đoạn giới thiệu và hình ảnh mới, bản cập nhật mới nhất có ở đây để tiết lộ thêm nhân viên, dàn diễn viên và các nghệ sĩ hát chủ đề.

Diễn viên mới nhất là Yoko Hikasa, người sẽ lồng tiếng cho Zenia. Bài hát chủ đề mở đầu sẽ là “One Room Adventure” của MADKID và bài hát chủ đề kết thúc sẽ là “Mirai=Teleport” của Nenne.

Đây là đoạn giới thiệu mới:

Thị giác:

Những nhân viên mới nhất được bổ sung bao gồm giám đốc nghệ thuật Akiko Kikuchi, nhà thiết kế màu sắc Miho Hasegawa, giám đốc hình ảnh Hideki Eto, biên tập viên Yuji Kondo (REAL-T) và giám đốc âm thanh Toshiki Kameyama, cùng với công ty sản xuất âm thanh của Nippon Columbia.

Như đã thông báo trước đó, Keisuke Inoue (Cuộc sống tiếp theo của tôi với tư cách là một nhân vật phản diện: Mọi con đường đều dẫn đến diệt vong) đạo diễn, với Toshiya Ohno (ĐẤT BAO GIỜ HỨA) về sáng tác sê-ri và Yoshihiro Watanabe (Di chúc của chị gái New Devil) xử lý thiết kế nhân vật tại SILVER LINK và BLADE.

Seven Seas Entertainment xuất bản manga bằng tiếng Anh và tóm tắt câu chuyện như sau:

Chúa quỷ đã bị đánh bại bởi một chiến binh dũng cảm, nhưng định mệnh sẽ trỗi dậy một lần nữa! Mười năm sau, anh ta tỉnh dậy sớm để trả thù. Tuy nhiên, anh quay lại và phát hiện ra rằng cả thế giới lẫn anh hùng huyền thoại đều không còn như trước đây. Sức mạnh của bóng tối có thể chiến thắng… một khẩu hiệu đóng cửa không?

Thông qua Mạng tin tức Anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *