• Wed. May 29th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Anime Chúa Quỷ Cấp 1 Có Trailer Mới, Hình Ảnh Chính

ByBich Ngoc

Feb 20, 2023
Rate this post

Các Chúa quỷ cấp 1 và Anh hùng một phòng anime đã phát hành một đoạn giới thiệu mới và một hình ảnh quan trọng. Key visual mô tả nhân vật chính Max, cùng với Demon Lord và Zenia, người sẽ được lồng tiếng bởi Yoko Hikasa.

Anime Chúa Quỷ Cấp 1 và Anh Hùng Một Căn Phòng – Trailer

Dàn diễn viên chính trong anime còn có Yuichi Nakamura vai Max, Naomi Ozora vai Chúa Quỷ, Yoshitsugu Matsuoka vai Fred, Hiro Shimono vai Leo, và Ami Koshimizu vai Yuria. Silver Link đang thực hiện loạt phim hoạt hình này, với Keisuke Inoue là đạo diễn. Toshiya Oono phụ trách sáng tác, Yoshihiro Watanabe thiết kế nhân vật và Toshiki Kameyama phụ trách âm thanh.

Anime Chúa Quỷ Cấp 1
Anime Chúa quỷ cấp 1 và Anh hùng một phòng – Hình ảnh chính

Chúa quỷ cấp 1 và Anh hùng một phòng phim hoạt hình dựa trên bộ truyện tranh cùng tên được viết và minh họa bởi toufu. Nó đã được đăng nhiều kỳ trên Houbunsha’s truyện tranh trang web kể từ tháng 3 năm 2019. Seven Seas Entertainment đã cấp phép cho manga bằng tiếng Anh và họ mô tả câu chuyện:
Chúa quỷ đã bị đánh bại bởi một chiến binh dũng cảm, nhưng định mệnh sẽ trỗi dậy một lần nữa! Mười năm sau, anh ta tỉnh dậy sớm để trả thù. Tuy nhiên, anh quay lại và phát hiện ra rằng cả thế giới lẫn anh hùng huyền thoại đều không còn như trước đây. Sức mạnh của bóng tối có thể chiến thắng… một khẩu hiệu đóng cửa không?

Nguồn: Trang web chính thức
©toufu, Hobunsha / Ủy ban sản xuất Quỷ vương Lv1 và Anh hùng một phòng

Cũng đọc:
Kỹ năng độc nhất của tôi khiến tôi trở nên bá đạo ngay cả ở cấp 1 Anime được công bố
Kỹ năng độc đáo của tôi khiến tôi trở nên mạnh mẽ ngay cả ở cấp độ 1 Tiết lộ buổi ra mắt năm 2023 với hình ảnh teaser

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *