• Sun. Feb 25th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Anime cho người hâm mộ đua xe

ByBich Ngoc

Jan 25, 2023
Rate this post

Anime cho người hâm mộ đua xe

Truy cập đường đua với một số anime đua xe yêu thích của chúng tôi

Cho dù chúng ta đang khao khát lái xe nhanh hay chỉ tận hưởng một chút thời gian trong trò chơi đua xe yêu thích của bạn, chúng ta đều cảm thấy đôi khi cần phải có tốc độ. May mắn thay, có rất nhiều anime đua xe tuyệt vời mà bạn có thể xem ngay bây giờ – từ đường phố đến băng đồng cho đến mô tô rô bốt – để xoa dịu cơn ngứa của bạn. Cái nào trong số này giúp động cơ của bạn chạy?

D ban đầu

D ban đầu

Không cần phải nói rằng cái này thuộc về đây! Bắt đầu dưới dạng manga vào năm 1995 và công chiếu dưới dạng anime vào năm 1998, Shuichi Shigeno’s D ban đầu khiến người hâm mộ anime ở khắp mọi nơi tham gia đua xe đường phố… thật trớ trêu, vì anh hùng Takumi không thể bận tâm đến nó trong phần lớn thời gian đầu của bộ truyện! Ngôi sao đang xuống dốc của Akina và số 86 mang tính biểu tượng của anh ấy đã từ cậu bé giao đậu phụ bình thường trở thành người lái xe huyền thoại, với chương trình đã đi đến chặng cuối vào năm 2014. Và nếu bạn đang muốn tự mình lái xe, D ban đầu các cung đường vòng quanh thế giới cho phép bạn tham gia cuộc đua chạy bằng nhiên liệu Eurobeat.

Đồng hồ D ban đầu bây giờ!

Appare-Ranman!

Appare-Ranman!

Tìm kiếm một cái gì đó hoang dã hơn một chút? PA hoạt động ban đầu Appare-Ranman! sẽ đưa bạn qua nước Mỹ thế kỷ 19 trong một câu chuyện lấy cảm hứng từ Jules Verne, Wacky Races, và nhiều hơn nữa. Kẻ mày mò lập dị Appare và người quản lý samurai của anh ta là Kosame cuối cùng bị mắc kẹt ở California. May mắn thay, có một cuộc đua xuyên Mỹ với giải độc đắc đủ lớn để về nhà. Với chiếc xe steampunk của mình, Appare sẽ kiểm tra kỹ năng đua của mình với những người giỏi nhất mà đất nước cung cấp.

Đồng hồ Appare-Ranman! bây giờ!

Chạy lại

Chạy lại

Còn nhiều thứ để đua hơn ô tô. Trong Chạy lại, chúng tôi hướng sự chú ý của mình đến xe máy… đặc biệt là những chiếc mô tô rô bốt tương lai được gọi là “xe đạp”. Nhân vật nữ chính của chúng ta, Rin Ogata, ban đầu là một nữ diễn viên múa ba lê, nhưng đã bỏ nghề sau khi bị chấn thương nặng. Nhưng thế giới đua xe ngựa thật hấp dẫn, và nền tảng múa ba lê của cô ấy đã mang lại cho cô ấy những kỹ năng cực kỳ ấn tượng. Những tay đua khác nhận thấy… nhưng chính phủ cũng vậy. Bởi vì, tất nhiên, có một rất nhiều nhiều hơn đang diễn ra ở đây chứ không chỉ là một chút thú vị đi xe đạp tốc độ nhanh.

Đồng hồ Chạy lại bây giờ!Đậu cưỡi

Bạn vẫn đang tìm kiếm thêm để thêm vào danh sách xem anime của mình? Kiểm tra các tác phẩm kinh điển như Đậu cưỡi và (tất nhiên) bản gốc Tay đua tốc độ! Có anime đua xe nào khác mà bạn yêu thích mà chúng tôi đã quên không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *