• Sat. Feb 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Anime Boston 2020 bị hủy do virus Coronavirus

ByBich Ngoc

Jan 24, 2023
Rate this post

Anime Boston 2020 bị hủy do virus Coronavirus

Anime Boston 2020 bị hủy do virus CoronavirusCảm ơn, Corona.

Thương vong mới nhất trong những nỗ lực ngăn chặn sự lây lan của COVID-19 là Anime Boston 2020. Sự kiện, được lên kế hoạch từ ngày 10 đến ngày 12 tháng 4, đã chính thức bị hoãn lại vào cuối tuần này.

Như chiếc ghế của kẻ lừa đảo đã viết trong thông báo:

Như bạn có thể biết, Thống đốc Charlie Baker gần đây đã ban bố lệnh cấm tất cả các cuộc tụ tập từ 250 người trở lên ở Massachusetts. Lệnh cấm này được đặt ra mà không có ngày kết thúc hiện tại, cho đến khi thống đốc có thông báo khác. Với việc Anime Boston 2020 dự kiến ​​trong vòng chưa đầy bốn tuần kể từ bây giờ, rất có thể lệnh cấm này sẽ vẫn được áp dụng. Với sự không chắc chắn xung quanh những tình huống mới này, chúng tôi không có lựa chọn nào khác ngoài việc hủy bỏ Anime Boston 2020.

Chủ tịch tiếp tục viết rằng một ý tưởng là trì hoãn thay vì hủy bỏ cuộc lừa đảo, nhưng rằng sự chậm trễ sẽ cắt giảm nỗ lực lên kế hoạch cho Anime Boston 2021.

Những người đã đăng ký trước cho năm 2020 sẽ tự động được đăng ký cho năm 2021. Những người có thể đã trả nhiều tiền hơn cho năm 2020 so với giá mua sớm cho năm 2021 sẽ được bù bằng phiếu giảm giá cho gian hàng bán hàng Anime Boston.

Thông báo đầy đủ cũng bao gồm thông tin về cách hủy phòng khách sạn, chi tiết về hẻm của nghệ sĩ, phòng của đại lý và hơn thế nữa.

Đó là một thông báo đáng buồn cho những người hâm mộ anime bờ biển phía đông, nhưng với tình hình sức khỏe cộng đồng, điều đó chỉ có ý nghĩa. Và này, những người hâm mộ anime chúng tôi đã rất chuyên nghiệp trong việc gặp gỡ trực tuyến!

Nguồn: Crunchyroll, Anime Boston

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *