• Sat. Apr 20th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Anime bóng rổ của Kuroko kỷ niệm 10 năm với hình ảnh mới

ByBich Ngoc

Jan 30, 2023
Rate this post

Anime bóng rổ của Kuroko kỷ niệm 10 năm với hình ảnh mới

bóng rổ của kuroko

Tập đầu tiên của Kuroko’s Basketball anime — dựa trên manga do Tadatoshi Fujimaki viết và minh họa — được phát sóng vào ngày 7 tháng 4 năm 2012. Điều đó có nghĩa là bằng cách nào đó chúng tôi đã đánh dấu kỷ niệm 10 năm thành lập! Những người đứng sau quá trình sản xuất đang ăn mừng theo một số cách và bạn có thể xem thông tin mới nhất trong hình ảnh teaser kỷ niệm 10 năm mới.

Hình ảnh được phát hành ngay sau khi Production IG công bố kế hoạch sản xuất một video âm nhạc anime hoàn toàn mới cho bộ truyện, bao gồm một ca khúc mới từ kỳ tích GRANRODEO. Kensho Ono.

Trước đó đã có thông báo rằng bộ truyện sẽ kỷ niệm 10 năm ra mắt suốt cả năm. Đây là logo kỷ niệm:

Crunchyroll và Netflix phát trực tuyến Kuroko’s Basketball anime và trước đây tóm tắt nó như vậy:

Một cầu thủ quyền lực đang lên, Taiga Kagami, vừa trở về từ Mỹ. Khi đến trường trung học Seirin, anh gặp cậu bé siêu bình thường, Tetsuya Kuroko. Kagami bị sốc khi biết Kuroko chơi bóng rổ không giỏi, thực tế thì cậu ấy rất tệ! Và anh ấy đơn giản đến mức không thể nhìn thấy được. Nhưng sự đơn giản của Kuroko cho phép anh ấy chuyền bóng xung quanh mà đội khác không nhận ra anh ấy, và anh ấy không ai khác chính là thành viên thứ sáu của Thế hệ kỳ diệu.

Qua Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *