• Fri. Feb 23rd, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Anime bóng rổ của Kuroko để kỷ niệm 10 năm suốt cả năm

ByBich Ngoc

Jan 26, 2023
Rate this post

Anime bóng rổ của Kuroko để kỷ niệm 10 năm suốt cả năm

bóng rổ của kuroko

Chuyển thể anime truyền hình của Tadatoshi Fujimaki’s Kuroko’s Basketball manga ra mắt lần đầu tiên vào tháng 4 năm 2012, có nghĩa là đã đến lúc ăn mừng. Lễ hội kỷ niệm 10 năm chính thức được tiến hành và có rất nhiều hoạt động trên đường để đánh dấu dịp này cho phần còn lại của năm.

Bữa tiệc kỷ niệm 10 năm sẽ bao gồm các cuộc triển lãm, sự kiện và một video âm nhạc mới của GRANRODEO feat. Kensho Ono, hoàn chỉnh với hoạt hình của Production IG Triển lãm—Kuroko’s Basketball ANIMATION GALLERY ~ 10 Năm Phép Lạ ~—Sẽ chạy tại Tokyo vào tháng 4 này, tiếp theo là Osaka vào tháng 6 này. Sau đó, có một Tiệc kỷ niệm 10 năm thành lập đội bóng rổ của Kuroko! sự kiện được lên kế hoạch cho Tokyo vào tháng 7 này và Công viên Hirakata ở Osaka vào tháng 9 này.

Từ những sự kiện đó đến các cửa hàng pop-up và hơn thế nữa, có vẻ như loạt phim về bóng rổ đã có một năm trọng đại. Đây là logo kỷ niệm 10 năm:

Crunchyroll và Netflix phát trực tuyến Kuroko’s Basketball anime và trước đây tóm tắt nó như vậy:

Một cầu thủ quyền lực đang lên, Taiga Kagami, vừa trở về từ Mỹ. Khi đến trường trung học Seirin, anh gặp cậu bé siêu bình thường, Tetsuya Kuroko. Kagami bị sốc khi biết Kuroko chơi bóng rổ không giỏi, thực tế thì cậu ấy rất tệ! Và anh ấy đơn giản đến mức không thể nhìn thấy được. Nhưng sự đơn giản của Kuroko cho phép anh ấy chuyền bóng xung quanh mà đội khác không nhận ra anh ấy, và anh ấy không ai khác chính là thành viên thứ sáu của Thế hệ kỳ diệu.

Qua Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *