• Sat. Feb 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Animator Ký túc xá dạy cuộc họp nhân viên anime là như thế nào

ByBich Ngoc

Jan 27, 2023
Rate this post

Animator Ký túc xá dạy cuộc họp nhân viên anime là như thế nào

Animator Dormitory của Jun Sugawara đang cố gắng cải thiện cuộc sống của những người làm phim hoạt hình ở Nhật Bản. Anh ấy giúp họ tìm nhà ở giá cả phải chăng hơn, đang cố gắng khiến ngành công nghiệp thay đổi và chăm sóc tốt hơn cho các họa sĩ hoạt hình, đồng thời cũng giáo dục mọi người về thực tế của việc làm việc trong lĩnh vực hoạt hình. Animator Dormitory đưa ra các video hậu trường và video mới nhất của họ là về các cuộc họp nhân viên.

Video mới dài hơn bốn mươi phút, vì vậy hãy chuẩn bị để học hỏi nhiều điều! Nó bằng tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh, và được kể lại bởi Ryoko, một nhà hoạt hình hư cấu, người là tổng hợp của những nhà hoạt hình thực sự có liên quan đến Animator Dormitory.

“Tôi sẽ đưa bạn vào trong một cuộc họp nhân viên thực sự,” cô ấy nói, “diễn ra giữa đạo diễn của bộ phim, Kutsuna Kenichi, và người phụ trách hoạt hình chính của chúng tôi. Video này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách một đạo diễn giao tiếp với các hoạt náo viên chính và những gì sẽ được thảo luận trong cuộc họp nhân viên ”.

Cô ấy tiếp tục, “Những cuộc họp này được tổ chức khi nhóm chuẩn bị cho công việc bố cục và hoạt ảnh quan trọng, diễn ra sau khi bảng phân cảnh được hoàn thành.” (Animator Dormitory trước đây đã phát hành một video về cách hoạt động của bảng phân cảnh.)

“Trong các cuộc họp này, nhân viên nhận được hướng dẫn toàn diện về các lựa chọn thiết kế từ nhà sản xuất và đạo diễn. Điều này có thể giải thích vị trí và cách họ muốn những thứ nhất định được vẽ hoặc những gì họ đang cố gắng truyền tải thông qua các cảnh cụ thể. Chúng tôi gọi tắt là ‘cuộc họp kiểu cách’. Mục đích của họ là chia sẻ ý tưởng và phát triển tầm nhìn chung về phong cách nghệ thuật mà các nhà làm phim hoạt hình sẽ vẽ ra, cũng như các tài liệu tham khảo mà họ nên sử dụng để đạt được tầm nhìn đó. ”

Sau phần giới thiệu này, Ryoko đưa chúng ta đến một cuộc họp thực tế. Đạo diễn và nhà làm phim hoạt hình chính được làm hoạt hình, nhưng bạn sẽ nghe thấy giọng nói thực sự của họ và bạn sẽ thấy tác phẩm nghệ thuật mà họ đang xem qua.

Hãy xem video và cho chúng tôi biết bạn đã học được gì!

Nguồn: YouTube

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin và phần tiếp theo của nó, Manga Art for Intermediates, với mangaka Rena Saiya chuyên nghiệp người Nhật. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *