• Wed. May 29th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Anh trai của Kirby Morrow bắt đầu GoFundMe cho học bổng vinh danh diễn viên

ByBich Ngoc

Jan 26, 2023
Rate this post

Anh trai của Kirby Morrow bắt đầu GoFundMe cho học bổng vinh danh diễn viên

kirby ngày mai

Quỹ học bổng tưởng niệm Kirby Morrow đã được lên kế hoạch để vinh danh nam diễn viên Kirby Morrow, người vừa qua đời ở tuổi 47. Anh trai của anh, Casey Morrow, đã hợp tác với Quỹ Calgary ở Alberta, Canada cho việc này, và học bổng này nhằm mục đích những người quan tâm đến việc trở thành chuyên gia trong nghệ thuật biểu diễn.

Để mọi thứ tiến triển, Casey Morrow đã thành lập trang GoFundMe, với mục tiêu đạt 50.000 đô la cho học bổng. Hiện giờ họ đã đi được gần 1/5 quãng đường tới đó.

Những người hâm mộ đã quyên góp thường chia sẻ những lời nói về Kirby và tài năng của anh ấy có ý nghĩa như thế nào đối với họ:

“Ngày mai Kirby là một nguồn cảm hứng cho tôi. Tôi biết anh ấy từ Ninjago với tư cách là Cole. ”

“Cảm ơn bạn rất nhiều cho tất cả mọi thứ. Tôi đã thực sự yêu mến công việc của anh ấy kể từ đó Cánh Gundam ra mắt (tôi bắt đầu học hết lớp 5). ”

“Đối với Miroku. Chúng tôi nhớ bạn Kirby, cảm ơn bạn vì tất cả công việc khó khăn của bạn. Hãy yên nghỉ. ”

“Tôi lớn lên và nghe giọng của Kirby trong nhiều chương trình, đáng chú ý nhất là vai Son Goku trong bảy viên ngọc rông. Anh ấy là một trong những diễn viên của tôi ở BC đã truyền cảm hứng cho tôi theo đuổi sự nghiệp lồng tiếng. ”

Nguồn: Anime News Network, GoFundMe

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin và phần tiếp theo của nó, Manga Art for Intermediates, với mangaka Rena Saiya chuyên nghiệp của Nhật Bản. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *