• Sat. Mar 2nd, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Anh hùng huyền thoại đã chết! TV Anime được liệt kê vào mùa xuân năm 2023

ByBich Ngoc

Jan 29, 2023
Rate this post

Anh hùng huyền thoại đã chết! TV Anime được liệt kê vào mùa xuân năm 2023

anh hùng huyền thoại đã chết

Theo cập nhật trên ứng dụng Manga ONE của Shogakukan, chúng tôi hiện có cửa sổ phát hành cho TV Anime chuyển thể của Subaruichi Anh hùng huyền thoại đã chết! truyện. Anime đã được công bố vào tháng 4, và theo danh sách, nó sẽ được chiếu vào mùa xuân năm 2023.

Anime có Rion Kujo (s-CRY-ed) đạo diễn, với Kanako Nishi và Yukio Kondō của MOKA soạn nhạc và Tohokushinsha về sản xuất âm thanh cho việc sản xuất LIDEN FILMS. Dàn diễn viên lồng tiếng bao gồm Wataru Katō và Shunichi Toki trong vai nhân vật chính Touka Scott, với Toki cũng lồng tiếng cho Sion Bladan, người anh hùng đã chết tiêu biểu.

Của Subaruichi Anh hùng huyền thoại đã chết! manga ban đầu được ra mắt trong Chủ nhật Ura tạp chí web trở lại vào tháng 12 năm 2014 và chạy cho đến tháng 12 năm 2020, cuối cùng được thu thập thành 20 tập. Shogakukan Asia mô tả câu chuyện như vậy:

Touka chỉ là một nông dân trung bình (hơi biến thái) của bạn ở làng Cheza. Trong khi anh mơ mộng về việc trở thành một anh hùng và có được cô gái, anh hùng thực sự, Sion, đang chiến đấu với những con quỷ đe dọa xâm chiếm thế giới! Nhưng một ngày nọ, Touka vô tình giết chết người anh hùng… ?! Với việc Anh hùng huyền thoại đã chết, ai sẽ cứu thế giới bây giờ ?! Touka nhanh chóng chôn xác Sion để che giấu bằng chứng, nhưng tỉnh dậy vào ngày hôm sau thì phát hiện ra anh không còn trong cơ thể của mình nữa… !!

Qua Mạng tin tức Anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *