Andre 3000 giá trị tài sản ròng | Người giàu nhất

Rate this post

Andre Lauren Benjamin hay còn được biết đến với cái tên Andre 3000 là một rapper người Mỹ với tài sản ròng ước tính khoảng 45 triệu đô la. Anh ấy không chỉ là một rapper mà còn là một ca sĩ, nhạc sĩ đa nhạc cụ, nhạc sĩ sản xuất thu âm và diễn viên. Anh ấy chủ yếu được công nhận là một phần của bộ đôi được gọi là OutKast. Dù đã xuất hiện trong một vài bộ phim nhưng thành tích diễn xuất của anh ấy không thể so sánh được với sự nghiệp âm nhạc của anh ấy. Andre 3000 cũng là người sáng lập ra dòng quần áo có tên là Benjamin Bixby.

Andre 3000 sinh ra ở Georgia và vì cha mẹ của anh ấy không kết hôn, anh ấy đã được nuôi dưỡng bởi người mẹ đơn thân của mình. Anh gặp Big Boi, một nửa còn lại của OutKast, khi đang học trung học và ngay sau khi tốt nghiệp, họ ký hợp đồng với Laface. Album đầu tay của họ, Southernplayalisticadillacmuzik, được phát hành vào năm 1994, đã trở thành một thành công thương mại trực tiếp kể từ khi đĩa đơn hàng đầu của họ “Player’s Ball” là một hit lớn. Vào cuối năm đó, album đã bán được hơn một triệu bản do đó nhận được danh hiệu bạch kim, nâng cao giá trị ròng của Andre 3000 chỉ trong một đêm. Andre và Big Boi đã phát hành thêm hai album trước khi kết thúc thế kỷ này nhưng cả hai đều không thành công như album đầu tiên của họ.

Tuy nhiên, vào năm 2000, họ phát hành album thứ tư và do sức hút của hai đĩa đơn “The Whole World” và “Ms Jackson”, album đã thành công hơn bất kỳ đĩa đơn nào trước đó của họ. Điều này dẫn đến việc gia tăng thêm giá trị ròng của Andre 3000.

Bài viết liên quan

Leave a Comment