• Sat. Feb 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Ăn vặt thả ga với 4 món ăn vặt tăng cường trao đổi chất đặc biệt cho mùa hè này

ByBich Ngoc

Jan 26, 2023
Rate this post

Ăn vặt là một trong những trò tiêu khiển tuyệt vời nhất trên thế giới và thường bị nhìn nhận một cách tiêu cực. Nhưng khi nó được thực hiện đúng cách, bạn có thể biến một bữa ăn nhẹ thành một bữa ăn lành mạnh và nó có thể trở thành một công cụ mạnh mẽ để giảm cân.

Ăn vặt với 4 món ăn vặt tăng cường trao đổi chất đặc biệt cho mùa hè này - Ảnh 1
Hình minh họa: Internet

Ăn đồ ăn nhẹ lành mạnh có thể cải thiện sự trao đổi chất, có thể thúc đẩy giảm cân. Để thúc đẩy quá trình trao đổi chất, các chuyên gia khuyên bạn nên tiêu thụ đồ ăn nhẹ giàu chất xơ và protein. Chúng cũng giúp duy trì lượng đường trong máu của bạn. Dưới đây là một số món ăn nhẹ tăng cường trao đổi chất mà bạn nên có để giảm cân.

Hummus cay

Ăn vặt với 4 món ăn vặt tăng cường trao đổi chất đặc biệt cho mùa hè này - Ảnh 2
Hình minh họa: Internet

Hummus theo truyền thống được làm với đậu gà luộc, được biết đến là một nguồn cung cấp protein dồi dào. Khi món mùn này được làm với một ít bột ớt, dầu mè, tép tỏi và hạt tiêu đen, nó sẽ giúp tăng cường trao đổi chất. Điều này là do ớt đỏ có chứa chất capsaicin tạo ra nhiệt trong cơ thể giúp đốt cháy năng lượng dư thừa.

Táo và bơ hạt

Ăn vặt với 4 món ăn vặt tăng cường trao đổi chất đặc biệt cho mùa hè này - Ảnh 3
Hình minh họa: Internet

Táo được biết đến là một chất tăng cường trao đổi chất và khi bạn dùng nó với một ít đậu phộng hoặc bơ hạnh nhân, nó sẽ hoạt động như một sự kết hợp kỳ diệu. Bạn cũng có thể thưởng thức táo với bơ hạnh nhân, cả hai đều được chứng minh là sự kết hợp chất béo lành mạnh tốt nhất với chất xơ.

Trái bơ

Thưởng thức bữa ăn nhẹ với 4 món ăn vặt tăng cường trao đổi chất đặc biệt cho mùa hè này - Ảnh 4
Hình minh họa: Internet

Ngũ cốc nguyên hạt khi kết hợp với thực phẩm lành mạnh, đặc biệt là quả bơ, có thể rất no. Bơ chứa chất béo lành mạnh và thực sự có thể giúp đốt cháy mỡ bụng trong khi chống lại chứng viêm. Nó cũng giúp ngăn ngừa ăn quá nhiều và hạn chế cảm giác thèm ăn. Kết hợp bơ và ngũ cốc nguyên hạt không chỉ ngon mà còn rất bổ dưỡng.

Theo Times of InidaLeave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *