DU LỊCH 

Ấn tượng bất ngờ đối với đoàn khảo sát du lịch Thái Lan tại đảo ngọc Phú Quốc

Rate this post


Đoàn Famtrip chụp ảnh lưu niệm tại khu vui chơi, giải trí của Tập đoàn VinGroup

Đoàn Famtrip gồm 32 thành viên là đại diện các hãng lữ hành, công ty truyền thông, các blogger có tầm ảnh hưởng tại Thái Lan đã tham gia khảo sát và trải nghiệm nhiều dịch vụ du lịch chất lượng tại Phú Quốc. Đoàn đi cáp treo (3 dây) vượt biển dài nhất thế giới; Mắt đại bàng 360 độ; thử thách cảm giác mạnh với trò chơi rắn hoành hành; thăm Trại giam Tù binh Cộng sản Việt Nam / Phú Quốc; thăm Trung tâm Bãi Dài; xem show tinh hoa Việt Nam, show sắc màu Venice; tham quan Safari, VinWonders, dinh Hải Vương và các chương trình giao lưu giữa các nhà cung cấp dịch vụ tại Phú Quốc…

Bà Nithita Chaisamear – Chuyên viên thương mại hãng hàng không Vietjet Thái Lan, thành viên đoàn cho biết: Đây là lần đầu tiên tôi đến Phú Quốc và rất ấn tượng với nơi đây; biển đẹp, con người thân thiện và là điểm du lịch rất phát triển so với nhiều nơi ở các nước trong khu vực mà tôi đã từng đến thăm. Mong muốn của tôi là được thưởng thức nhiều món hải sản hơn, vì hải sản rất ngon và hải sản Phú Quốc rất nổi tiếng, trong khi người Thái rất thích hải sản. Vì vậy, với đoàn người Thái, bạn nên lưu ý nhiều hơn đến những món ăn này. Về việc quảng bá hình ảnh Phú Quốc ra thị trường quốc tế, bạn nên đẩy mạnh truyền thông qua mạng xã hội, nên mời nhiều blogger đánh giá về Phú Quốc hoặc tổ chức một lễ hội thật sự ấn tượng sẽ giúp bạn đưa hình ảnh Phú Quốc ra thế giới. Thế giới nhanh hơn…

Phát biểu tại buổi Gala Dinner diễn ra tại Vinpearl Phú Quốc, ông Nguyễn Chí Thanh – Phó Giám đốc Sở Du lịch Kiên Giang cảm ơn những tình cảm tốt đẹp mà đoàn Famtrip Thái Lan đã dành cho đất nước và con người Việt Nam nói chung. và Phú Quốc nói riêng. Thay mặt ngành du lịch, ông Thành mong muốn sau chuyến khảo sát này, thời gian tới sẽ có thêm nhiều du khách Thái Lan đến Phú Quốc.


Đoàn Famtrip chụp ảnh lưu niệm tại Neptune Palace của VinGroup

Số liệu cho thấy thị trường khách du lịch quốc tế Thái Lan rất tiềm năng; Chúng tôi đánh giá cao sáng kiến ​​của Công ty Cổ phần Hàng không Vietjet, Công ty TNHH Du lịch Đông Dương Duy Nhất trong việc đề xuất kết nối giữa các doanh nghiệp lữ hành Thái Lan và các nhà cung cấp dịch vụ lữ hành Phú Quốc. , Tỉnh Kiên Giang. Đây là hoạt động hết sức quan trọng và kịp thời trong thời điểm hiện nay nhằm từng bước khôi phục các đường bay quốc tế, tạo điều kiện thuận lợi để thu hút khách du lịch quốc tế đến với Phú Quốc, cũng như tỉnh Kiên Giang.

Qua chuyến khảo sát này, chúng tôi mong muốn các doanh nghiệp lữ hành đến từ Thái Lan sớm xây dựng các chương trình tour kết nối từ Thái Lan đến Phú Quốc để quảng bá đến du khách Thái Lan; đồng thời liên kết, hợp tác chặt chẽ với các đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch trên địa bàn TP Phú Quốc để hình thành các chương trình tour với các sản phẩm, dịch vụ phù hợp nhằm sớm đưa du khách Thái Lan đến tham quan. du lịch Phú Quốc nói riêng và tỉnh Kiên Giang nói chung.

Sở Du lịch tỉnh Kiên Giang mong muốn Công ty Cổ phần Hàng không Vietjet xem xét phối hợp với các cơ quan, đơn vị, nhất là các doanh nghiệp lữ hành mở đường bay thẳng Thái Lan – Phú Quốc và ngược lại để tạo điều kiện thuận lợi. để người dân và du khách 2 nước đến giao thương, du lịch.

Đồng thời, Sở Du lịch tỉnh Kiên Giang ghi nhận và chân thành cảm ơn các đơn vị Vinpearl Phú Quốc, Sun Group Phú Quốc; Công ty TNHH Du lịch VINA Phú Quốc; Crown Plaza Phú Quốc Starbay, UBND TP. Phú Quốc và các đơn vị liên quan đã quan tâm và luôn đồng hành cùng ngành du lịch tỉnh Kiên Giang trong việc đón đoàn xe Thái Lan.

Đại diện Vinpearl Phú Quốc cho biết, Vinpearl rất vinh dự được đón tiếp đoàn khảo sát du lịch Thái Lan, với tất cả tâm huyết, nỗ lực vì cộng đồng và sự đầu tư nghiêm túc, chúng tôi kỳ vọng vào những gì chúng tôi làm được. làm sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái, thân thiện. Đặc biệt, truyền tải những sản phẩm độc đáo, vẻ đẹp huyền bí của Phú Quốc đến toàn thế giới.

Cùng đi đón đoàn Famtrip có ông Nguyễn Minh Tuấn – Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch Johns Tours Phú Quốc cho biết, trước thông tin mở rộng thị trường khách du lịch Thái Lan nói riêng và thị trường quốc tế tại Nhìn chung, Ông rất vui và hào hứng với nhiều công việc đầy hứa hẹn sắp tới. Đặc biệt, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch càng có nhiều cơ hội phát triển. Qua chuyến khảo sát của Đoàn Famtrip, công ty chúng tôi đưa ra nhiều phương án cụ thể như trang trí, bổ sung thêm tàu, xe để có đủ phục vụ cho những đoàn khách quốc tế sắp tới.

Qua khảo sát, các doanh nghiệp lữ hành Thái Lan rất ấn tượng về kiến ​​trúc, văn hóa, ẩm thực và tin tưởng rằng Phú Quốc sẽ là điểm đến lý tưởng của thị trường khách du lịch Thái Lan, bởi Việt Nam nói chung và Phú Quốc nói riêng là điểm đến hấp dẫn và yêu thích của du khách. Khách du lịch Thái Lan.

HẠNH PHÚC

Bài viết liên quan

Leave a Comment