• Wed. May 22nd, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Ăn nhiều chân gà nhất, nhanh nhất trong 60 giây lập kỷ lục thế giới

ByBich Ngoc

Jan 26, 2023
Rate this post

Ở nhiều nước trên thế giới, chân gà là một món ngon dân dã độc đáo. Số người thích ăn chân gà không nhiều như những người thích ăn thịt gà thông thường, ở hầu hết các nước Đông Nam Á, chân gà là món khoái khẩu của nhiều người.

Mới đây, một người yêu thích món chân gà đến từ Nam Phi đã gây ấn tượng khi lập kỷ lục thế giới.
Người phụ nữ này đã ăn hết 121 gram chân gà trong 60 giây, nhiều gấp đôi so với những người đang cạnh tranh để lập kỷ lục thế giới.

Vuyolwethu Simanile, tranh tài với 4 đồng nghiệp làm việc tại nhà hàng khiến ai cũng phải thán phục. Người phụ nữ ăn khoảng 3 chiếc chân gà trong 60 giây để giành chiến thắng cuối cùng. Nỗ lực của Vuyolwethu Simanile được thực hiện tại nhà hàng Shisa nyama ở Umlazi, Durban.

Shisa nyam là một cụm từ trong tiếng Zulu, có nghĩa là thịt nướng, mô tả cách thịt được nướng trên than. Shisa nyama còn có nghĩa là nơi thân thiện, gần gũi, gắn kết mọi người lại với nhau. Vì vậy, theo Vuyolwethu Simanile, nhà hàng mang tên Shisa nyam rất thích hợp làm địa điểm lập kỷ lục về ăn uống.

Vuyolwethu Simanile vốn là một người khiêm tốn và ít nói trong số 4 người tham gia cuộc thi, kết quả cuối cùng khiến tất cả những người chứng kiến ​​đều phải thán phục.

Sofia Greenacre, giám khảo chính thức của tổ chức kỷ lục Guinness thế giới đã tận mắt chứng kiến ​​và ghi lại kết quả. Cô cho biết: “Những người có khả năng ăn nhanh và ăn nhiều trên thế giới thường tham gia thi đấu, phá nhiều kỷ lục thế giới. Tuy nhiên, tôi nghĩ kỷ lục ăn chân gà nhanh của Vuyolwethu Simanile sẽ khó bị đánh bại”.

Trước khi bắt đầu, Sofia Greenacre đã đưa 4 chiếc bát chứa 300 gram chân gà cho 4 người tham gia. Yêu cầu là mỗi lần chỉ được ăn một chân gà, ai ăn hoặc gắp nhiều hơn một chân gà cùng một lúc sẽ bị loại. Mỗi người tham gia có một chiến thuật khác nhau, trong khi Vuyolwethu Simanile tập trung vào việc ăn từng chiếc đùi gà.

Sofia Greenacre nói: “Vuyolwethu Simanile đánh bại những người khác tham gia với tỷ số cách biệt.
Vuyolwethu Simanile trở thành người đầu tiên đạt được danh hiệu Kỷ lục Guinness Thế giới ở hạng mục này.

“Tôi không thể tin được thành tích này”, Vuyolwethu Simanile xúc động chia sẻ sau khi nhận kết quả.

Hồ biến kiến ​​khổng lồ thành một bức tranh nghệ thuậtMột nghệ sĩ sắp xếp những con kiến ​​khổng lồ thành một tác phẩm nghệ thuật bên trong bảo tàng Rijksmuseum ở Amsterdam, Hà Lan.

Hoàng Dũng (tóm tắt)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *