• Thu. Dec 8th, 2022

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Ăn ngon, sống đẹp cùng Green Hot Pot Planet

ByBich Ngoc

Oct 4, 2022
Rate this post

“Rác thải thực phẩm từ thực phẩm bị lãng phí là mối quan tâm toàn cầu”

Đó là ý kiến ​​của Tổ chức Nông lương Liên hợp quốc (FAO). Theo tổ chức này, có tới 17% thực phẩm cung cấp cho người tiêu dùng trong giai đoạn 2016 – 2019 bị vứt bỏ. Cụ thể, theo thống kê, đến năm 2016 có tới 1,3 tỷ tấn thực phẩm bị lãng phí, khí mê-tan từ rác thải thực phẩm tạo ra 3,3 tỷ tấn CO2 mỗi năm và chiếm 31% chất ô nhiễm. Môi trường. Xử lý chất thải chung không đúng cách cũng gây ô nhiễm đất và nguồn nước.

Ăn ngon, sống đẹp cùng Green Hot Pot Planet - Ảnh 1.

Ảnh hưởng đáng ngại của thực phẩm lãng phí đối với môi trường

Zero Waste – Cuộc sống không rác thải không còn quá xa lạ với chúng ta bởi nó dần trở thành xu hướng của thời đại. Theo đó, 3 trong 5 nguyên tắc “5R” của Zero Waste được Bea Johnson – người dẫn đầu phong cách sống này từ năm 2006 đề cập đến là “Refuse” và “Reduce” – Giảm thiểu. Với Green Hot Pot Planet, hai khái niệm này tương ứng với việc học cách từ chối, nói không với lãng phí hay cụ thể hơn là giảm bớt món ăn khi chúng ta cảm thấy no. Với chữ R thứ 3 – “Reuse” – Dear Manwah mang đến cho bạn một chiếc túi tote phiên bản giới hạn khi ăn xong để có thể tái sử dụng nhiều lần, thay thế túi ni lông giúp bạn đựng những vật dụng cần thiết trong mọi hoạt động.

Hành tinh Lẩu Xanh – Góp phần giảm bớt gánh nặng cho Trái đất

Không nằm ngoài xu hướng của thế giới, Golden Gate Group mang đến tinh thần Zero Waste với chiến dịch “Waste Zero – Be Hero | Anh hùng không lãng phí” nhằm “đánh bay” những khay thức ăn dở dang, tái chế rác thải. món ăn. Chương trình đã tạo nên những thành công nhất định và truyền cảm hứng mạnh mẽ với thông điệp Ăn không lãng phí – Bảo vệ môi trường từ năm 2020. Cũng từ đây Manwah – thương hiệu lẩu Đài Loan tích cực theo đuổi để ra mắt. Chiến dịch Life of the Green Hot Pot Planet với thông điệp Ăn Buffet Gói xây dựng lối sống xanh cùng bạn sống bền vững trong những bước đơn giản nhất.

Ăn ngon, sống đẹp cùng Planet Green Hot Pot - Ảnh 2.

Hành tinh Lẩu Xanh – Chung tay không lãng phí để tạo nên Phong cách sống xanh bền vững

Manwah mong muốn đồng hành cùng thực khách trong hành trình chống lãng phí thực phẩm, xây dựng văn hóa ẩm thực văn minh chỉ bằng việc thưởng thức hết món khi đặt tiệc buffet. Chị Thùy Anh – Quản lý nhà hàng Manwah tại TP.HCM chia sẻ: “Kể từ ngày chiến dịch được giới thiệu đến công chúng, tôi rất vui vì khách hàng ngày càng quan tâm đến vấn đề môi trường và các bạn nhân viên ở đây cũng vui hơn khi khách ăn hết thức ăn được chuẩn bị rất cẩn thận. “

Ăn ngon, sống đẹp cùng Green Hot Pot Planet - Ảnh 3.

Ăn Buffet Takeaway đóng gói là hành động tri ân lòng tốt của khách hàng đến từ Manwah

Lan tỏa lòng nhân ái đến hàng triệu trái tim

Sau khoảng 2 tháng triển khai, hơn 80.000 khách hàng đã đồng hành cùng Manwah trong chiến dịch chống lãng phí thực phẩm để bảo vệ môi trường. Lượng khách hàng tham gia tăng gấp đôi so với năm 2020. Về ảnh hưởng trực tiếp, khách hàng phản hồi tích cực và thay đổi hành vi đặt hàng tại Manwah. Lượng thực phẩm thải ra môi trường giảm xuống còn 45 gam / người, tương đương giảm / tiết kiệm được 3,6 tấn rác thải thực phẩm trong hơn 2 tháng. Ngoài ra, hệ thống cửa hàng cũng ghi nhận rất nhiều bình luận tích cực, mới lạ để tiếp tục chương trình từ khách hàng.

Ăn ngon, sống đẹp với Planet Green Hot Pot - Ảnh 4.

Trên các nền tảng mạng xã hội, chiến dịch của Manwah nhận được sự quan tâm lớn của người dùng

Thông qua nền tảng mạng xã hội, chủ đề bảo vệ môi trường thông qua giảm thiểu chất thải thực phẩm đã được thảo luận trên nhiều diễn đàn và nhóm thực phẩm và đã tiếp cận hơn 20 triệu người và thu hút gần 25.000 lượt thảo luận. Chương trình được nhiều Kols, những người có ảnh hưởng và review đồ ăn … hưởng ứng nhằm lan tỏa thông điệp sống xanh đến nhiều người hơn.

Thương hiệu Manwah của Golden Gate Restaurant Group ra đời từ năm 2017. Chỉ sau 5 năm, được sự đón nhận của khách hàng, Manwah đã phát triển mạnh mẽ và có tất cả 40+ nhà hàng trên toàn quốc. Các món ăn nổi bật bao gồm lẩu Đài Loan truyền thống kết hợp với nước sốt truyền thống và hơn 100 loại nước chấm phong phú, bao gồm thịt heo Iberico, bò Úc núi hoa, các loại bánh bao và mì. Làm tươi bằng tay mỗi ngày.

Tìm hiểu thêm tại Fanpage: https://www.facebook.com/Manwah.Taiwanese.Hotpot/.

Hotline: 1900 6622

Leave a Reply

Your email address will not be published.