• Sat. Feb 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Âm thanh! Euphonium Anime có OVA vào năm 2023, Phần thứ 3 vào năm 2024

ByBich Ngoc

Jan 22, 2023
Rate this post

Âm thanh! Euphonium Anime có OVA vào năm 2023, Phần thứ 3 vào năm 2024

âm thanh!  euphonium

Hơn Âm thanh! Euphonium anime đã chính thức ra mắt và người hâm mộ sắp sửa được tung hoành với nhiều dự án trong vòng hai năm tới. Lần đầu tiên ra mắt vào năm 2023 là một OVA sân khấu mới, dựa trên Phần thi Ensemble Contest. Sau đó, vào năm 2024, người hâm mộ của bộ truyện cuối cùng sẽ được thưởng thức mùa thứ ba của anime truyền hình Kyoto Animation chuyển thể từ bộ tiểu thuyết của Ayano Takeda.

Các Âm thanh! Euphonium OVA sẽ ra mắt Blu-ray cùng thời điểm với suất chiếu giới hạn của nó ở Nhật Bản. Phần 3 đã được xác nhận sẽ diễn ra trong năm học thứ ba của Kumiko, vì vậy hãy theo dõi để biết thêm thông tin chi tiết khi chúng ta đến gần năm phát hành. Cả hai dự án đã được công bố trong một sự kiện cho bộ phim, và tin tức được ghép nối với quảng cáo teaser bên dưới.

Crunchyroll phát trực tuyến loạt phim Hoạt hình Kyoto và mô tả nó:

Mùa xuân năm đầu cấp ba. Kumiko, một thành viên của ban nhạc kèn đồng ở trường trung học cơ sở, đến thăm câu lạc bộ ban nhạc kèn đồng của trường trung học với các bạn cùng lớp Hazuki và Sapphire. Ở đó, cô tình cờ gặp Reina, bạn học cũ của cô từ thời trung học cơ sở. Hazuki và Sapphire quyết định tham gia câu lạc bộ, nhưng Kumiko không thể quyết định. Cô nhớ lại trải nghiệm của mình với Reina tại một cuộc thi ở trường trung học cơ sở.

Nguồn: Crunchyroll News

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *