• Thu. Jun 20th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Alice Gear Aegis: Concerto of Simulatrix được phát hành vào tháng 3 trên PlayStation 4, PlayStation 5 và Nintendo Switch

ByBich Ngoc

Feb 17, 2023
Rate this post

PQube Games đã thông báo rằng trận chiến 3D trở thành trải nghiệm tiểu thuyết trực quan Alice Gear Aegis: Bản hòa tấu của Simulatrix sẽ ra mắt vật lý và kỹ thuật số trên ngày 16 tháng 3 năm 2023 cho PlayStation 4, PlayStation 5 và Nintendo Switch với chiết khấu 10% hiện đang được cung cấp cho các đơn đặt hàng trước thông qua Nintendo eShop.

Alice Gear Aegis: Concerto of Simulatrix là trò chơi chiến đấu theo phong cách anime 3D, trong đó các nữ chiến binh trong bộ đồ mecha-exo-suit chiến đấu với nhau với câu chuyện được trình bày dưới dạng các chuỗi đối thoại trong tiểu thuyết hình ảnh và ban đầu được phát hành tại Nhật Bản vào tháng 9 năm nay thông qua MAGES. PQube Games sẽ xử lý việc phân phối phương Tây với các phiên bản Nintendo Switch, PlayStation 4 và PlayStation 5 hiện đang được lên kế hoạch.

Về:
Alice Gear AEGiS là một trò chơi hành động chiến đấu 3D thú vị sắp ra mắt trên các hệ máy console—hãy trang bị, thắt dây an toàn và chiến đấu! Vice đã lấy đi thế giới của bạn và chỉ bạn mới có thể lấy lại! Là một Nữ diễn viên có năng khiếu sử dụng thiết bị đặc biệt này, bạn được đào tạo dưới quyền của AEGiS, một tập đoàn chịu trách nhiệm bảo vệ chống lại Vice. Chiến đấu chống lại các đồng đội của bạn trong các mô phỏng, sử dụng các kết hợp tùy chỉnh độc đáo của Alice Gear để trở nên mạnh hơn, nhanh hơn và tốt hơn bao giờ hết! Theo dõi cuộc sống của các đồng đội của bạn và tìm hiểu về động lực cũng như cảm xúc của họ khi bạn tập hợp nhóm của mình lại với nhau.

Các tính năng chính:

  • Chọn từ một loạt các đồng đội dễ thương! – Các nhân vật có thể chơi tùy biến độc đáo với các tính cách khác nhau và bộ kỹ năng đặc biệt!
  • Cửa hàng trong trò chơi để tùy chỉnh thú vị! – Có nhiều mặt hàng quần áo mới, các biến thể phù hợp với mech, vũ khí và phụ kiện để tùy chỉnh cho cảm giác dễ thương hơn đó!
  • Các yếu tố hình ảnh mới lạ để thưởng thức – Đi sâu vào câu chuyện tổng thể của trò chơi và thưởng thức các đoạn cắt cảnh đối thoại theo ngữ cảnh thú vị để hiểu thêm về nhân vật của bạn và mang đến sự tương tác nồng nhiệt!
  • Trận đánh chiến đấu mạnh mẽ! – Chiến đấu 1v1 hoặc theo nhóm, xây dựng đội cuối cùng của bạn hoặc trang bị để chiến đấu một mình!
  • Trận chiến trực tuyến với bạn bè của bạn! – Sử dụng chức năng trực tuyến để mời bạn bè của bạn chiến đấu và xem ai có những gì cần thiết để trở thành Nữ diễn viên xuất sắc nhất trong AEGiS!

Alice Gear Aegis: Concerto of Simulatrix dự kiến ​​sẽ được phát hành trên Nintendo Switch, PlayStation 4 và PlayStation 5 vào ngày 16 tháng 3 năm 2023 với các bản phát hành vật lý và kỹ thuật số được lên kế hoạch cho từng nền tảng. Thông tin bổ sung, bao gồm cả nơi đặt hàng trước và ảnh chụp màn hình, có thể được tìm thấy trên trang web chính thức.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *