Alexei Ananyev Giá trị tài sản ròng | Người giàu nhất

Rate this post

Alexei Ananyev là Chủ tịch của Promsvyazbank, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Technoserv, và Giám đốc điều hành của Systemy Upravleniya với giá trị tài sản ròng ước tính là 1,7 tỷ USD tính đến tháng 3 năm 2013 theo Forbes. Ông là người giàu thứ 61 ở Nga và thứ 882 trong danh sách Các tỷ phú thế giới. Anh ấy có bằng MBA điều hành mà anh ấy đã nhận được từ Trường Kinh doanh của Đại học Chicago vào năm 2005.

Ananyav đã tích lũy tài sản ròng ước tính 1,7 tỷ đô la của mình cùng với anh trai và tỷ phú đồng nghiệp của mình, Dmitry Ananyev. Các lợi ích kinh doanh của họ bao gồm ngân hàng, bất động sản và CNTT. Họ bắt đầu sự nghiệp của mình bằng cách nhập khẩu máy tính sang Nga, nơi Alexei đứng đầu chiến lược chung và công việc kinh doanh CNTT của họ, Technoserv, công ty lớn nhất của Nga về tích hợp hệ thống. Doanh thu của nó trong năm 2012 là hơn 1,5 tỷ đô la.

Anh em nhà Ananyev đã bán công ty viễn thông Synterra của họ với giá 745 triệu USD cho Megafon, công ty thuộc sở hữu của tỷ phú Alisher Usmanov. Họ cũng sở hữu một khu kinh doanh rộng 21,5 mẫu Anh, Dmitry Ananyev, dọc theo sông Moscow. Họ đã mua với giá 230 triệu USD vào năm 2011 Trung tâm Alfa Arbat, một khu phức hợp văn phòng ở trung tâm Moscow. Ông được bổ nhiệm là Giám đốc điều hành của Systemy Upravleniya, một tập đoàn nhà nước chuyên phát triển các hệ thống quản lý tự động cho cơ sở quân sự-công nghiệp, vào tháng 2 năm 2013.

Alexei Ananyev sở hữu bộ sưu tập nghệ thuật theo phong cách hiện thực xã hội chủ nghĩa lớn nhất ở Nga. Anh mở một viện bảo tàng vào cuối năm 2011 để trưng bày bộ sưu tập của mình.

Bài viết liên quan

Leave a Comment