Alan Thicke Net Worth | Người giàu nhất

Rate this post

Alan Thicke là một diễn viên, người dẫn chương trình trò chuyện và nhạc sĩ người Canada, người có tài sản ròng ước tính là 40 triệu đô la.

Hình ảnh liên quan

Sự nghiệp của Alan Thicke bắt đầu khi anh được chọn dẫn chương trình Ấn tượng đầu chương trình trò chơi được phát sóng trên CFCF-TV của Montreal vào cuối những năm 1970. Tiếp theo là một chương trình trò chơi nổi tiếng vào giờ vàng có tên Động vật Crack-Up. Năm 1977, ông nhận được đề cử giải Emmy đầu tiên cho tác phẩm của mình Đặc biệt của Barry Manilow.

Với nhiều lần xuất hiện trên truyền hình, anh được biết đến với cái tên Jason Seaver từ bộ phim truyền hình ăn khách, Đau ngày càng tăng. Các chương trình khác cho thấy anh ấy đã Con Thuyền Tình Yêu, Đậm và Đẹp, Làm thế nào tôi gặp mẹ của bạn.

Anh cũng xuất hiện trong nhiều bộ phim như Vua lướt sóng, nuôi Helen, Chó Alpha. Ngoài vai trò là một diễn viên, Thicke còn là người sáng tác bài hát chủ đề cho một số chương trình truyền hình như Những nét vẽ khác biệt, Những sự thật của cuộc sống, Người nổi tiếng rút thăm trúng thưởngtrong số những người khác.

Alan Willis Thicke sinh ngày 1 tháng 3 năm 1947 tại Kirkland Lake, Ontario, Canada. Anh có ba người con từ cuộc hôn nhân trước và hiện đã kết hôn với người mẫu Tanya Callau vào năm 2005.

Bài viết liên quan

Leave a Comment