• Thu. Apr 18th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Akuma Nihmune phản ánh về Subathon, nói về người mẫu mới và album mới nhất của cô ấy

ByBich Ngoc

Feb 19, 2023
Rate this post

Akuma Nihmune, còn được gọi là Numi, là một VTuber độc lập chủ yếu phát trực tuyến trên Twitch. Cô cho ra mắt dự án âm nhạc mới nhất của mình, mùa đông nở hoavào tháng 12 năm 2022. Trong cùng tháng đó, cô ấy đã tổ chức cuộc thi phụ đầu tiên của mình và ra mắt mẫu hoàn toàn mới, Numi 3.0.

Bạn đã theo đuổi loại rung cảm nào mùa đông nở hoa? Điều gì đã truyền cảm hứng cho album?

Tôi chắc chắn sẽ có một bầu không khí đen tối hơn khi tạo ra mùa đông nở hoa. Tôi cảm thấy hơi buồn vào cuối năm, vì nhiều căng thẳng bắt đầu chồng chất vào gần cuối năm, vì vậy tôi nghĩ mình sẽ đưa điều đó vào album mới! Ngoài ra, tôi muốn tạo một album phù hợp với cảm xúc của mẫu mới mà tôi đã phát hành.

Tầm nhìn của bạn đối với video âm nhạc “Don’t Know Yet” là gì? Quá trình như thế nào để đưa điều đó vào cuộc sống?

Video âm nhạc cho “Don’t Know Yet” trùng với video truyền thuyết mà tôi đã phát hành cùng với mẫu mới của mình. Tôi đã làm việc với nhiều nghệ sĩ khác nhau để tạo video truyền thuyết và làm việc với bạn của mình để đồng bộ hóa nhạc nền từ video truyền thuyết để khớp trực tiếp với bài hát “Chưa biết”. Đó là một trong những điều tuyệt vời nhất mà tôi nghĩ tôi đã từng làm cho đến nay. Cảm giác như tôi đang tạo ra cả một thế giới. Khi lớn lên, tôi thích đạo diễn và viết kịch bản, vì vậy việc nhìn thấy mọi thứ trở nên sống động là điều siêu thực.

Câu chuyện đằng sau hình minh họa trang bìa là gì mùa đông nở hoa?

Ảnh bìa minh họa cho mùa đông nở hoa theo dõi câu chuyện về hành trình của tôi với tư cách là một Vtuber. Dành cho những ai chưa biết, các album chính của tôi đều được minh họa bởi cùng một người, bạn tôi, Stella. Chúng tôi đã làm việc chặt chẽ với nhau mỗi khi tôi làm một bản thu âm mới để nó kết hợp nhuần nhuyễn với các bài hát. Trong trường hợp này, hình ảnh minh họa sẽ khiến người nghe cảm thấy hơi ảm đạm nhưng vẫn tràn đầy hy vọng. Tôi hy vọng rằng đã vượt qua, haha!

Thổi mùa đông của Akuma Nihmune
©Akuma Nihmune

Bạn đã mô tả “Vegas Woes” là “bài hát Numi” hay nhất trong EP trước của bạn. Ca khúc nào lấy tiêu đề lần này?

“Bài hát Numi” hay nhất trong album này phải là “Don’t Know Yet”, nhưng theo một nghĩa hoàn toàn khác! Tôi muốn nói “Vegas Woes” phù hợp với khía cạnh ngớ ngẩn hơn của tôi, trong khi “Don’t Know Yet” là khía cạnh tức giận hơn. Thật thú vị khi chuyển từ mùa xuân sang mùa đông!

Bài hát yêu thích cá nhân của bạn trong album là gì?

Bài hát yêu thích của cá nhân tôi trong album là “Beach Nights”. Bài hát đó cực kỳ quan trọng đối với tôi, vì tôi đã viết nó về cảm giác của mình khi lớn lên cùng những người bạn thân nhất của mình và cách chúng tôi luôn an ủi nhau trong những đêm khó khăn khi lớn lên. Ngoài ra, tôi nghĩ rằng nó có một trong những điệp khúc yêu thích của tôi. Nó hơi khác so với hầu hết các bài hát tôi đã viết– nhưng tôi đều yêu thích nó như nhau.

Có ai mà bạn muốn hợp tác trong một bài hát không?

Đó là một chặng đường dài, nhưng nếu sự nhút nhát của tôi biến mất và tôi có đủ tự tin để hợp tác với bất kỳ ai thì đó sẽ là Calliope Mori. Cô ấy là lý do tôi quyết định trở thành một Vtuber và là lý do khiến cuộc sống của tôi thay đổi tốt đẹp hơn. Tạo một bài hát với cô ấy sẽ là một giấc mơ!

Bạn có bất kỳ dự án xếp hàng cho năm 2023?

Tôi có rất nhiều dự án sắp tới về âm nhạc cũng như phát trực tuyến một cách khôn ngoan! Không thể tiết lộ nhiều nhưng các fan đều biết tôi đang đặt mục tiêu phát hành 4 album trong năm nay. Chúc tôi may mắn!

cảm hứng đằng sau trang phục mới của bạn là gì?

Nhiều người đã đoán ra nhưng bộ trang phục mới được lấy cảm hứng rất nhiều từ Tifa từ Ảo mộng cuối cùng 7. Tôi nghĩ trang phục của cô ấy rất ngầu và cảm thấy nó sẽ phù hợp với khí chất của một Nữ quỷ, haha.

©Akuma Nihmune

Tính năng yêu thích của bạn về Numi 3.0 là gì?

Tính năng yêu thích của tôi về mô hình mới là sừng. Chúng luôn rất tuyệt đối với tôi, nhưng lần này một trong những chiếc sừng đã bị hỏng sau khi giải cứu các Noomba khỏi video truyền thuyết của tôi. Mô hình này có nghĩa là Numi từ quá khứ, vì vậy nói chung đây là thiết kế yêu thích của tôi cho đến nay!

Chúng ta có bao giờ gặp lại Numi 2.0 không?

Câu trả lời cho điều đó là có thể. Ai biết? Numiverse rộng lớn và đầy bí ẩn và… những cô gái quỷ kỳ lạ.

Kỷ niệm đẹp nhất của bạn về subathon là gì?

Khoảnh khắc yêu thích của tôi trong cuộc thi phụ là khi bạn bè và người hâm mộ hát chúc mừng sinh nhật tôi khi đồng hồ điểm nửa đêm. Có hàng ngàn người chúc mừng sinh nhật bạn thực sự khiến tôi cảm thấy được yêu thương theo cách mà tôi chưa từng cảm thấy trước đây. Nó nhắc nhở tôi về cộng đồng của tôi đáng kinh ngạc như thế nào. Rất nhiều người trong số họ đã kết bạn, gặp gỡ đối tác và cảm thấy an toàn trong cộng đồng của tôi, vì vậy thật là một cảm giác vô cùng ấm áp khi có họ ở đó cùng tôi để chúc mừng sinh nhật của tôi. Tôi đã rất hạnh phúc.

Ai hoặc nguồn cảm hứng lớn nhất của bạn vào lúc này là gì?

Nguồn cảm hứng lớn nhất đối với tôi vào thời điểm này là những người hâm mộ của tôi. Hơi sến sẩm, nhưng theo nghĩa đen, tất cả những gì tôi làm bây giờ là hy vọng để họ cảm nhận được dù chỉ một chút hạnh phúc mà họ khiến tôi cảm thấy. Tôi yêu họ bằng cả trái tim mình, và tôi hy vọng mình có thể tiếp tục khiến họ tự hào.


mùa đông nở hoa hiện có sẵn để phát trực tuyến qua nihmune trên Spotify. Chúng tôi đã phỏng vấn Numi vào tháng 6 năm 2022, nơi cô ấy nói về anime và EP của mình Đưa tôi về nhà. Cô ấy có thể được tìm thấy trên Twitch, Twittervà Youtube.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *