• Sun. Apr 14th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

AI Luffy là lễ tân cho Shueisha và có thể trò chuyện với bạn

ByBich Ngoc

Feb 1, 2023
Rate this post

AI Luffy là lễ tân cho Shueisha và có thể trò chuyện với bạn

Nhiều Một miếng người hâm mộ trên toàn thế giới rất muốn được trò chuyện với Luffy, và nhờ có AI, giờ đây bạn có thể làm được. Nhà xuất bản lớn của Nhật Bản Shueisha, nơi xuất bản Một miếng và nhiều mục yêu thích khác, đã biến AI Luffy trở thành nhân viên tiếp tân ảnh ba chiều.

Ngày đầu tiên của anh ấy trong công việc mới là hôm qua, và anh ấy có thể được tìm thấy tại tòa nhà Shueisha ở khu phố Jinbocho Sanchome của Tokyo. Anh ta được tạo ra bởi công ty bảo mật văn phòng / gia đình Secom và nhà phát triển trò chơi điện tử DeNA. Shueisha, Toei Animation và diễn viên lồng tiếng Nhật Bản của Luffy Mayumi Tanaka đều đã giúp đỡ trong quá trình này, vì vậy bạn sẽ nghe thấy giọng nói của Tanaka phát ra từ hình ảnh ba chiều. Tuy nhiên, Tanaka không chỉ ghi lại các dòng thiết lập, và đó là tất cả những gì sẽ diễn ra. Cuộc đối thoại được tạo ra bằng cách tổng hợp giọng nói của Tanaka, vì vậy Luffy có thể nói những điều mới và khác nhau tùy thuộc vào cách mọi người tương tác với anh ấy.

Đây là một ví dụ về việc anh ta nói chuyện với một người đàn ông đến thăm văn phòng.

SoraNews24 đã cung cấp bản dịch cuộc trò chuyện này và bạn có thể thấy Luffy thực sự trả lời tùy thuộc vào những gì được nói.

Luffy: “Chào! Bạn ở đây vì công việc hay niềm vui? “
Người đàn ông: “Tôi đến đây để làm việc.”
Luffy: “Làm việc hả? Chắc hẳn bạn đang làm việc chăm chỉ ”.
Người đàn ông: “Ban biên tập ở đâu?”
Luffy: “Các nhảy Shonen bộ phận biên tập đang ở trong tòa nhà này. Chúng tôi cần đưa bạn làm thủ tục trước, vì vậy hãy nói với họ tại bàn làm thủ tục. ”
Người đàn ông: “Cảm ơn bạn.”
Luffy: “Không, không có vấn đề!”

Luffy sẽ làm lễ tân của tòa nhà cho đến ngày 15 tháng 4, và tòa nhà không mở cửa để mọi người chỉ vào và trò chuyện với anh ấy. Nhưng đừng quá thất vọng: sau ngày 15 tháng 4, các nhà thiết kế sẽ xem họ có thể cải thiện như thế nào đối với Luffy. Và chính công nhân tại Shueisha đã chia sẻ đoạn video trên cũng cho biết rằng Luffy sẽ ra mắt công chúng vào mùa hè này.

Nguồn: SoraNews24

Tín dụng hình ảnh: @moritsuu

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin. Cô ấy cũng là tác giả của phần tiếp theo sắp tới của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *