• Thu. Jun 20th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Ah My Goddess Watch Order (Aa! Megami-sama!)

ByBich Ngoc

Mar 15, 2023
Rate this post

Aaa! Megami-Sama! là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Kousuke Fujishima. Câu chuyện xoay quanh Keiichi Morisato, một sinh viên đại học đã vô tình triệu hồi nữ thần Belldandy khi anh gọi nhầm số khi gọi đồ ăn mang về. Belldandy ban cho Keiichi một điều ước và anh mong cô sẽ ở bên anh mãi mãi.

Bộ anime đã được đón nhận nồng nhiệt ở Nhật Bản và kể từ đó nó đã thu hút được một lượng lớn người theo dõi trên toàn thế giới. Nó thường được khen ngợi vì sự phát triển nhân vật mạnh mẽ, câu chuyện cảm động và hình ảnh tuyệt đẹp. Nếu bạn đang tìm một bộ anime kinh điển để xem, thì “Aa! Megami-Sama!” là một cái mà bạn nên kiểm tra.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Vì vậy, hãy kiểm tra Aa! Megami-Sama! Xem Order Aka Ah, Nữ Thần Của Tôi, Watch Order.

Ah, nữ thần của tôi, Watch Order

  • Ah! nữ thần của tôi
  • Ah! Ưu đãi Nữ thần của tôi
  • Ah! My Goddess: Flights of Fancy
  • Ah! Nữ thần của tôi: Chuyến bay đặc biệt lạ mắt
  • Ah! Nữ thần của tôi: Đôi cánh chiến đấu
  • Ah! Nữ thần của tôi (2011)

Xem ở đâu Aa! Megami-sama!?

Nếu bạn là một fan hâm mộ của Aa! Megami-Sama!, thì bạn có thể tự hỏi xem nó ở đâu. Tin tốt là chương trình có sẵn trên nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm Crunchyroll, Funimation và Hulu.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Crunchyroll là một lựa chọn tuyệt vời cho những người hâm mộ muốn xem Aa! Megami-Sama! bằng tiếng Nhật gốc với phụ đề tiếng Anh. Bộ phim cũng có bản lồng tiếng Anh trên Funimation, rất phù hợp cho những khán giả thích xem bằng tiếng Anh. Cuối cùng, Hulu có chương trình ở cả bản gốc tiếng Nhật và bản lồng tiếng Anh.

Cho dù bạn chọn nền tảng nào, bạn sẽ có thể thưởng thức bộ anime kinh điển này.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Tóm tắt:

video trên YouTube

Bộ phim kể về một nam sinh trung học tên là Keiichi Morisato vô tình triệu hồi nữ thần Belldandy khi anh gọi nhầm số. Belldandy ban cho Keiichi bất kỳ điều ước nào, và anh ấy mong cô ấy sẽ ở bên anh ấy mãi mãi. Aaa! Megami-Sama! kể về cuộc phiêu lưu của Keiichi, Belldandy và những người bạn của họ khi họ gặp phải nhiều chướng ngại vật khác nhau trong hành trình tìm kiếm nhau.

Các Aa! Megami-Sama! sê-ri anime do AIC sản xuất và Hiroaki Gōda đạo diễn. Dàn diễn viên lồng tiếng cho chương trình bao gồm Kappei Yamaguchi, Kikuko Inoue, Yui Horie và Akemi Okamura.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *