Ăn chơi 

Agribank đột phá về giải pháp công nghệ tại “Ngày hội chuyển đổi số” năm 2022

Rate this post

Việc ra mắt mô hình ngân hàng số là bước đột phá trong ứng dụng công nghệ hiện đại và hành động thiết thực của Agribank, đồng hành cùng ngành ngân hàng thực hiện Chương trình “Quốc gia chuyển đổi số đến năm 2025, định hướng đến năm 2030” của Chính phủ, trong đó có lĩnh vực tài chính – ngân hàng. được xác định là một trong 08 lĩnh vực cần ưu tiên vì có thể thay đổi nhận thức của người dân nhanh nhất, giảm chi phí vận hành và mang lại hiệu quả. xã hội cao.

Agribank đột phá về giải pháp công nghệ tại

Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm gian hàng của Agribank tại sự kiện “Ngày hội chuyển đổi số ngành Ngân hàng”

Với phương châm “Lấy người dân, lấy khách hàng làm trung tâm”, mong muốn nâng cao trải nghiệm và đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, Agribank Digital cung cấp đầy đủ các dịch vụ của một ngân hàng, giúp khách hàng chủ động tiếp cận dịch vụ 24/7: nhận dạng và xác thực bằng sinh trắc học eKYC (khuôn mặt, vân tay); mở tài khoản trực tuyến; phát hành thẻ trực tuyến; đăng ký dịch vụ E-Mobile Banking; Đăng ký khoản vay…

Đối với người dân chưa có tài khoản, chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân / thẻ căn cước công dân, thực hiện các thao tác đơn giản, nhanh chóng có thể mở tài khoản tại ki-ốt ngân hàng số của Agribank. Khi có tài khoản tại Agribank, với việc triển khai sinh trắc vân tay và khuôn mặt, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch tài chính (rút tiền, gửi tiền …) mà không cần sử dụng thẻ hay các loại giấy tờ tùy chọn. Thân mến.

Agribank đột phá về giải pháp công nghệ tại

Khách hàng được trải nghiệm dịch vụ Agribank Digital – 1 chạm với nhiều tiện ích

Mọi giao dịch đều được tự động hóa với tốc độ xử lý nhanh chóng, độ chính xác cao, khách hàng có thể thực hiện bất cứ lúc nào, thay vì phải đến ngân hàng xếp hàng chờ giao dịch như trước đây. Ngoài việc kế thừa các phương thức bảo mật đã được áp dụng trước đó, với Agribank Digital, khách hàng hoàn toàn yên tâm với tính năng nhận diện khách hàng bằng công nghệ sinh trắc học mà chỉ chủ thẻ mới có quyền truy cập. truy cập và sử dụng các dịch vụ đã đăng ký trước đó. Các công nghệ xác thực cùng với mã OTP, mã PIN sẽ là lớp bảo vệ bổ sung, tạo nên “bức tường thành” bảo mật vững chắc đảm bảo an toàn cho khách hàng trong mỗi giao dịch.

Với số lượng 20 triệu khách hàng sử dụng dịch vụ thanh toán tài khoản và gần 4 triệu khách hàng vay vốn, có thể khẳng định Agribank Digital là mô hình ngân hàng tự động dần thay thế các phòng giao dịch và ô tô truyền thống. cho thuê lưu động, rất phù hợp với địa bàn nông nghiệp, nông thôn mà Agribank đang phục vụ, góp phần thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt, đẩy lùi tín dụng đen.

Agribank đột phá về giải pháp công nghệ tại

Đặt mục tiêu chuyển đổi mô hình ngân hàng số làm yếu tố cốt lõi cho sự phát triển bền vững và lâu dài của ngân hàng trong xu thế hiện nay, Agribank đã không ngừng ra mắt và cải tiến nhiều sản phẩm số hóa nhằm đơn giản hóa quy trình hoạt động ngân hàng. Đơn giản hóa các quy trình, nâng cao sự thuận tiện cho khách hàng. Năm 2022, Agribank sẽ triển khai mô hình ngân hàng số – Agribank Digital tại 17 địa phương trên cả nước. /.

https://cafef.vn/agribank-dot-pha-ve-giai-phap-cong-nghe-tai-ngay-chuyen-doi-so-nam-2022-2022080417033102.chn

Bài viết liên quan

Leave a Comment