Adam D’Angelo Giá trị tài sản ròng | Người giàu nhất

Rate this post

Adam D’Angelo là một kỹ sư và nhà phát triển có giá trị tài sản ròng ước tính là 680 triệu đô la. Ông tốt nghiệp Học viện Công nghệ California (Caltech) với bằng Khoa học Máy tính. Khi ở Caltech, anh tham gia cuộc thi lập trình thế giới dành cho đại học của Hiệp hội Máy tính Máy tính. Anh ấy là một trong 24 người lọt vào chung kết cuộc thi Topcoder Collegiate Challenge quốc tế năm 2005. Anh ấy cũng đã giành vị trí thứ tám trong cuộc thi Olympic Tin học Hoa Kỳ năm 2001 dành cho học sinh trung học.

Năm 2008, D’Angelo rời Facebook, nơi anh là giám đốc công nghệ cũng như phó chủ tịch kỹ thuật của nó. Cùng với một nhân viên ban đầu khác của Facebook, Charlie Cheever, họ đã thành lập Quora vào tháng 6 năm 2009 và nó được công bố rộng rãi vào ngày 21 tháng 6 năm 2010. Đây là một thị trường tri thức trực tuyến được tạo ra, chỉnh sửa và tổ chức bởi cộng đồng người dùng của nó. Nó có trụ sở tại Mountain View California, nơi ông giữ chức vụ Giám đốc điều hành của nó.

Với Quora, người dùng được yêu cầu đăng ký tên thật chứ không phải tên trên màn hình. Họ cũng có thể liên kết tài khoản của họ với Twitter và Facebook của họ. Cộng đồng được sử dụng bởi một số người nổi tiếng bao gồm Justin Trudeau và Ashton Kutcher. Trang web cũng nổi bật với những người đóng góp. Những người trả lời câu hỏi là những người sáng giá nhất trong lĩnh vực công nghệ như Mark Zuckerberg, Steve Case, Marc Andreesen, Fred Wilson và Jimmy Wales.

Bài viết liên quan

Leave a Comment