• Sat. Apr 20th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

A Turtle’s Shell là bộ phim về xương sườn của con người được xem trước trước buổi chiếu Anime Expo

ByBich Ngoc

Jan 30, 2023
Rate this post

A Turtle’s Shell là bộ phim về xương sườn của con người được xem trước trước buổi chiếu Anime Expo

Vỏ rùa là xương sườn của con người

Một trong những buổi chiếu sẽ đến tại Anime Expo 2022 vào cuối tuần này là cho bộ phim hoạt hình chuyển thể từ Satoshi Kawasaki Vỏ rùa là xương sườn của con người (Kame và Korah của Abaraban) sách ảnh. Một đoạn giới thiệu mới đã xuất hiện cho bộ phim – sẽ chiếu tại AX vào ngày 3 và 4 tháng 7 – cùng với thông tin thêm về dàn diễn viên, nhân viên và thời gian phát hành tại Nhật Bản.

Bộ phim – được đạo diễn bởi Masa Mori (người viết kịch bản cho Nghe lời tôi!), được viết bởi Mori và Shinichi Tanaka và được sản xuất tại Type ZERO — khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 10 năm nay. Dàn diễn viên bao gồm Hiroya Shimizu trong vai Kamero Kameta và Hayato Isomura trong vai Eeruo Kaerukawa, cả hai đều lần đầu tham gia diễn xuất.

https://www.youtube.com/watch?v=gHdO95ppYyg

Đây là cách Anime Expo mô tả nó:

“Huh? Mai rùa thực chất là xương sườn của con người? ” “Đầu gối uốn cong ngược của chim hồng hạc là mắt cá chân của con người !?” Cuốn bách khoa toàn thư minh họa Vỏ rùa là xương sườn của con người của Satoshi Kawasaki (SB Creative) minh họa rõ ràng sẽ như thế nào nếu cơ thể con người có được cơ chế hoạt động của các loài động vật khác nhau. Với những con người xuất sắc về động vật, cuốn sách tuyệt vời này đã thu hút rất nhiều sự chú ý và trở thành một tác phẩm ăn khách ở Nhật Bản! Và cuối cùng, nó đã được dựng thành một bộ phim hoạt hình!

Qua Mạng tin tức Anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *