• Sun. May 26th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

A Silent Voice sẽ ra rạp vào tháng tới nhân kỷ niệm 5 năm

ByBich Ngoc

Jan 30, 2023
Rate this post

A Silent Voice sẽ ra rạp vào tháng tới nhân kỷ niệm 5 năm

Đã năm năm kể từ khi bộ phim Một giọng nói im lặng ra mắt, và để đánh dấu sự kiện này, nó được chiếu tại các rạp chiếu phim ở Mỹ.

Iconic Events Releasing tiết lộ rằng vé hiện đã được bán. Bạn có thể đặt vé tại đây. Bộ phim sẽ ra rạp trên khắp Mỹ và Canada vào ngày 12 tháng 10, và sẽ có cả phiên bản lồng tiếng và phụ đề. Đây sẽ là những buổi chiếu trực tiếp tại rạp, không phải phát trực tuyến.

Anime Expo và Eleven Arts đều đứng sau sự kiện AX Cinema Nights này. Nếu bạn xem phiên bản lồng tiếng, Robbie Daymond vào vai Shoya Ishida, Lexi Marman Cowden vào vai Shoko Nishimiya, Kristen Sullivan vào vai Yuzuru Nishimiya, Graham Halstead vào vai Tomohiro Nagatsuka, Kira Buckland vào vai Naoka Ueno, Melissa Hope vào vai Miyoko Sahara, Amber Lee Connors vào vai Miki Kawai , Max Mittelman đóng vai Satoshi Mashiba, Michael Sinterniklaas đóng vai Kazuki Shimada, và Sara Cravens đóng vai Miyoko Ishida.

Trở lại năm 2017, Viện Hàn lâm Điện ảnh Nhật Bản đã đề cử Một giọng nói im lặng cho Phim hoạt hình hay nhất. Mặc dù cuối cùng nó không giành được giải thưởng, nhưng chỉ cần được đề cử là một vinh dự.

Một thông cáo báo chí đã đưa ra mô tả này về Một giọng nói im lặng:

“Dựa trên bộ truyện tranh bán chạy nhất của Yoshitoki Oima, A SILENT VOICE là câu chuyện sâu sắc và cảm động về Shoya Ishida, một kẻ bắt nạt học đường và Shoko Nishimiya, một cô gái trẻ bị khiếm thính. Phim được sản xuất bởi studio danh tiếng, Kyoto Animation, do Naoko Yamada đạo diễn và Reiko Yoshida viết kịch bản. Câu chuyện bắt đầu vào năm lớp sáu khi Shoko chuyển đến trường tiểu học của Shoya và nhanh chóng thấy mình bị bắt nạt và bị cô lập. Nhiều năm sau, thế cục thay đổi, và Shoya thấy mình bị cô lập và đơn độc. A SILENT VOICE mô tả những cuộc đấu tranh và thử thách của tuổi vị thành niên cùng với tuổi trưởng thành ngoài chuẩn mực. Bộ truyện tranh A SILENT VOICE, dựa trên bộ phim, được xuất bản ở Bắc Mỹ bởi Kodansha. “

Nguồn: Thông cáo báo chí

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cộng với phần tiếp theo của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *