• Sat. Apr 13th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Á hậu Diễm Châu một tay nuôi 5 con không trợ cấp, bị nhắc nhở con lớn còn ngậm núm vú giả

ByBich Ngoc

Jan 30, 2023
Rate this post


Bức ảnh đời thường của gia đình nàng hậu nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Gia đình có nhiều trẻ nhỏ đòi hỏi sự quan tâm sát sao và đặt ra nhiều thách thức cho các bậc cha mẹ. Cha mẹ đơn thân càng khó khăn hơn khi phải chăm sóc nhiều con cùng một lúc, thiếu sự hỗ trợ của vợ / chồng và gánh nặng kinh tế trên vai. Tuy nhiên, Á hậu Diễm Châu đã là bà mẹ đơn thân của 5 nhóc tì suốt thời gian qua.

Cách đây không lâu, nàng hậu đăng ảnh “Gia đình thư thái” nhận được nhiều sự quan tâm. Trong ảnh, Diễm Châu một mình chăm sóc 5 con. Cô ấy bận bịu bế con nhỏ, trông con lớn. Có thể thấy, các bé tự chơi và khá trật tự nên Diễm Châu không quá vất vả. Bên cạnh đó, bộ hình cũng phần nào giúp khán giả cảm nhận được khung cảnh gia đình đông đúc, nhộn nhịp của Á hậu Diễm Châu.

Á hậu Diễm Châu một tay nuôi 5 con không trợ cấp, bị nhắc nhở rằng con lớn còn ngậm núm vú giả - 1

Nhiều bà mẹ cho con bú đồng cảm với cảnh chăm con bận rộn nhưng hạnh phúc của Á hậu Diễm Châu. Tuy nhiên, một số người đã nhanh chóng nhắc nhở chị Hậu vì để con trai lớn ngậm núm vú giả và cho con nghịch máy tính bảng.

“Thằng kia lớn rồi mà vẫn ngậm núm vú”, “Thời đại công nghệ, người ta thấy anh hai vẫn ngậm núm vú”, … Cư dân mạng bình luận. Diễm Châu không phản hồi về những bình luận này. Có lẽ chúng chỉ sử dụng các thiết bị điện tử khi mẹ chúng cho phép. Bình thường, Á hậu Diễm Châu dành nhiều thời gian cho việc học và chơi cùng con, đưa các con đi trượt patin, du lịch, v.v.

Á hậu Diễm Châu một tay nuôi 5 con không trợ cấp, bị nhắc nhở rằng con lớn còn ngậm núm vú giả - 2

Về việc con trai 7 tuổi vẫn ngậm núm vú giả, Diễm Châu không giải thích. Núm vú giả được biết là có thể giúp giảm bớt căng thẳng ở trẻ sơ sinh. Ngoài ra, nhiều nghiên cứu cho thấy, núm vú giả mang lại nhiều lợi ích sức khỏe cho trẻ nhỏ như thúc đẩy chức năng cơ miệng và phát triển cơ bắp. Theo một nghiên cứu năm 1992 được công bố trên tạp chí Acta Pediatrica của Thụy Điển, trẻ bú sữa mẹ tăng cân nhanh hơn. Tuy nhiên, núm vú giả cũng có những nhược điểm như gây nhiễm trùng tai, khiến trẻ cai sữa sớm, nguy cơ răng cửa mọc chìa ra ngoài và / hoặc răng sữa mọc lệch lạc. Khuyến cáo cho trẻ ngừng sử dụng núm vú giả trước 3 tuổi để đảm bảo sức khỏe răng miệng.

Á hậu Diễm Châu một tay nuôi 5 con không trợ cấp, bị nhắc nhở là con lớn còn ngậm núm vú giả - 3

Á hậu Diễm Châu một tay nuôi 5 con không trợ cấp, bị nhắc nhở rằng con lớn còn ngậm núm vú giả - 4

Á hậu Diễm Châu lần đầu làm mẹ ở tuổi 30, một mình hạ sinh cậu con trai Cool mà không cho ba con biết. Khi đó, cô cũng nhận nuôi con trai của chị gái mình. Là mẹ đơn thân của hai cậu con trai, Diễm Châu quyết định chi tiền thụ tinh nhân tạo tại Thái Lan để có thêm bé gái song sinh Clara và Jolie. Được biết, chi phí lên tới 1,4 tỷ đồng. Cô nổi tiếng là bà mẹ đơn thân giỏi chăm con, đầu tư hết mình cho con.

Con lớn đều học trường quốc tế, gia sư song sinh lên tới 15 triệu đồng / tháng. Á hậu Diễm Châu cũng chuẩn bị kiếm tiền nuôi con đến khi vào đại học. Để làm tốt vai trò của một bà mẹ đơn thân, Diễm Châu có sự sắp xếp thời gian và cân bằng cuộc sống.

Á hậu Diễm Châu một tay nuôi 5 con không trợ cấp, bị nhắc nhở rằng con lớn còn ngậm núm vú giả - 5

Á hậu Diễm Châu một tay nuôi 5 con không trợ cấp, bị nhắc nhở rằng con lớn còn ngậm núm vú giả - 6

“Tôi có năm đứa con, nhưng tôi thấy việc chăm con không khó khăn lắm, quan trọng là chuẩn bị kinh tế và biết cách sắp xếp thời gian. Trong một ngày, tôi lên lịch làm việc ở nhà và công việc cụ thể. Tôi đã tính toán xem buổi sáng nên dành bao nhiêu phút cho con, làm gì khi thức dậy cho con bú … Tôi cũng may mắn có được một cô bảo mẫu tốt bụng, biết sắp xếp công việc như tôi, giúp tôi đi. chợ búa, sạch sẽ .. Còn tôi thì tự nấu cơm cho gia đình vì không có cô bảo mẫu nấu cho, đồng thời các con ăn cơm ngon mẹ đã quen, các con cũng có. sở thích ăn uống khác nhau nên bảo mẫu cũng khó phục vụ, vì vậy tôi luôn phục vụ nhanh chóng, trong công ty tôi là người đứng đầu, phải biết làm mọi việc nhưng cũng phải biết dùng người, như người ta nói: ” CEO không phải là người giỏi nhất nhưng phải biết cách sử dụng nó. nhân tài.” Tôi hướng dẫn nhân viên làm theo để mọi việc trở nên dễ dàng hơn.

Không chỉ chăm con, tôi còn chăm sóc bản thân. Nhiều phụ nữ nói rằng họ không có đủ thời gian để chăm sóc chồng con, nhưng thực ra là do họ lười biếng. Và tôi chăm sóc bản thân rất tốt vì bây giờ tôi đã gần 40 tuổi. Tôi biết rằng nếu tôi không chăm sóc cơ thể của mình, tôi sẽ nhanh chóng già đi và mất dáng. Tôi đã làm mẹ đơn thân, không ai lấy chồng, nhưng cũng không phải là xấu (cười). Tôi nghĩ dù không lấy chồng thì mình vẫn phải làm đẹp cho bản thân, để bản thân thấy được điều đó. Nhưng nếu mình đến xem mà vẫn thấy chán thì mình sẽ không có động lực làm việc ”. Diễm Châu chia sẻ.

Á hậu Diễm Châu một tay nuôi 5 con không trợ cấp, bị nhắc nhở rằng con lớn còn ngậm núm vú giả - 7

Á hậu Diễm Châu một tay nuôi 5 con không trợ cấp, bị nhắc nhở là con lớn còn ngậm núm vú giả - 8

Nguồn: https: //phunuphapluat.nguoiduatin.vn/a-hau-diem-chau-don-than-nuoi-5-con-khong-tro-cap -…

Hai cô con gái lai Tây của Á hậu Diễm Châu: 7 tháng tuổi, da trắng, tóc vàng, vô cùng thông minh

Nhìn những cô công chúa xinh xắn, nhiều người không khỏi ghen tị với Á hậu Diễm Châu.

Làm mẹ đơn thân

Theo Hạ Mây (Người đưa tin)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *