• Thu. Feb 9th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

A Couple of Cuckoos Anime Kicks Off vào ngày 23 tháng 4

ByBich Ngoc

Jan 22, 2023
Rate this post

A Couple of Cuckoos Anime Kicks Off vào ngày 23 tháng 4

vài con cu

Một quảng cáo mới đã đến cho Một vài con cu anime — chuyển thể từ manga cùng tên của Miki Yoshikawa — và cùng với nó, chúng ta sẽ có ngày công chiếu. Bộ phim sẽ chính thức bắt đầu phát sóng tại Nhật Bản trong khuôn khổ chương trình NUMAnimation của mạng TV Asahi vào ngày 23 tháng 4 và bạn có thể xem bản xem trước mới nhất bên dưới.

Bài hát chủ đề kết thúc của Sangatsu no Phantasia “Shikaku Unmei” cũng được tiết lộ.

Kodansha USA xuất bản manga bằng tiếng Anh, và Crunchyroll trước đó đã thông báo kế hoạch phát sóng anime khi nó được phát sóng tại Nhật Bản. Đây là tóm tắt chính thức:

Lẫn lộn với một đứa trẻ của gia đình khác khi còn bé, cậu học sinh trung học Umino Nagi cuối cùng cũng được gặp cha mẹ ruột của mình. Vào ngày gặp gỡ của họ, anh tình cờ gặp Amano Erika, một học sinh trung học tại một trường nữ sinh danh tiếng và giàu có. Theo yêu cầu của cô ấy, anh ấy buộc phải giả làm bạn trai của cô ấy để cô ấy có thể tránh kết hôn với vị hôn phu của mình… Tuy nhiên, họ không chỉ là những đứa trẻ đã bị lẫn lộn, họ còn đính hôn với nhau! Cha mẹ yêu thương của cả hai gia đình chính thức công nhận sự đính hôn của họ, và cặp đôi bắt đầu sống cùng nhau. Nagi yêu người bạn cùng lớp Segawa Hiro, còn Erika thì quyết tâm nổi loạn chống lại cha mình, vì vậy cặp đôi đồng ý không dính líu đến nhau. Bộ phim hài lãng mạn hỗn hợp và hỗn loạn bắt đầu ngay bây giờ!

Qua Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *