• Thu. Jun 20th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

86 Sê-ri 86 vượt quá 1,8 triệu bản lưu hành

ByBich Ngoc

Feb 3, 2023
Rate this post

Chính thức Tài khoản Twitter của Dengeki Bunko đã thông báo vào thứ Tư rằng 86 Chương 86 bộ truyện đã vượt quá 1,8 triệu bản được lưu hành. Con số này bao gồm light novel, manga và spin-off. Tập 12 của light novel sẽ phát hành vào ngày 10 tháng 2 với một phiên bản đặc biệt đi kèm với Nendoroid chính thức của Bloody Reina.

Tôi đã nhận được một bản sao của 86-Eighty Six Ep12. Phiên bản đặc biệt đi kèm với Nendoroid. Nó sẽ được phát hành vào khoảng ngày 10 tháng 2. Cảm ơn! # Tám mươi sáu https://t.co/EEG72Bh3kl

86 Chương 86 là một bộ light novel được viết bởi Asato Asato và minh họa bởi Shirabii. Bộ truyện bắt đầu được đăng nhiều kỳ vào tháng 2 năm 2017 dưới nhà xuất bản Dengeki Bunko. Square Enix JP đã đưa ra một tuyên bố vào tháng 7 năm 2022 thông báo rằng cả hai bộ chuyển thể manga trực tiếp đều có tựa đề 86 Chương 86 (minh họa bởi Motoki Yoshihara) và loạt manga ăn theo 86: Chạy Qua Mặt Trận (do Hakuya Yamasaki minh họa) đã bị hủy do sức khỏe của từng nghệ sĩ tương ứng.

86 Chương 86 cũng đã nhận được thêm hai bộ truyện tranh spin-off có tựa đề 86: Trường trung học hoạt động (do Suzume Somemiya minh họa), đã phát hành tổng cộng hai tập, và 86: Neoteny rời rạc (minh họa bởi Shinjo Takuya), đã kết thúc vào năm ngoái với Tập 3. Cả hai tựa manga đều được đăng nhiều kỳ trên Media Factory’s Truyện tranh sống động hàng tháng.

86 Bát Thập Lục Truyền Kỳ

Yen Press xuất bản bộ light novel bằng tiếng Anh và mô tả cốt truyện của Tập 1 như sau:
Cộng hòa San Magnolia từ lâu đã bị tấn công bởi đội quân máy bay không người lái của Đế chế Giadian láng giềng được gọi là Quân đoàn. Sau nhiều năm nghiên cứu miệt mài, Cộng hòa cuối cùng đã phát triển máy bay không người lái tự động của riêng họ, biến cuộc đấu tranh một chiều thành cuộc chiến không có thương vong – hoặc ít nhất, đó là những gì chính phủ tuyên bố. Trên thực tế, không có thứ gọi là chiến tranh không đổ máu. Bên ngoài những bức tường kiên cố bảo vệ 85 lãnh thổ của Cộng hòa là Khu vực thứ 86 “không tồn tại”. Những người đàn ông và phụ nữ trẻ tuổi của vùng đất bị bỏ hoang này được gắn mác Eighty-6 và bị tước bỏ nhân tính, điều khiển vũ khí “không người lái” vào trận chiến…

Nguồn: Twitter chính thức của Dengeki Bunko
©2020 Asato Asato/KADOKAWA/Project-86

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *