• Mon. Jun 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

8 mẹo làm trứng rán ngon ‘bất bại’

ByBich Ngoc

Jan 31, 2023
Rate this post

1. Bột ngô sẽ tạo độ mịn cho trứng

Đánh trứng với một ít bột ngô sẽ tạo thành một khối dày, giúp trứng chiên có độ bông xốp.

Mẹo chiên trứng này sẽ giúp trứng có vị như thêm phô mai và mịn như nấu trong thời gian dài trên lửa nhỏ. Trong khi thực tế bạn chỉ mất vài phút để nấu món trứng này.

2. Đánh trứng với cream of tartar

Cream of tartar được biết đến với khả năng ổn định cấu trúc của các protein đã đánh bông ở mức cao nhất đối với bánh trứng đường hoặc kem đánh bông. Không có lý do gì để không sử dụng nó lời khuyên Thêm cream of tartar trong khi đánh bông.    mẹo chiên trứng

Bạn không cần nhiều kem tartar để làm món này – bạn chỉ cần 1/8 thìa cà phê cho hai quả trứng (cộng với một chút muối để tạo hương vị). Đánh cho đến khi trứng có màu sáng, hỗn hợp mịn và nổi bọt. Để có kết quả tốt nhất, hãy sử dụng máy đánh trứng.

Sau đó, đổ trứng đã đánh tan vào chảo có dầu nóng, đảo đều.

3. Thêm lòng đỏ trứng vào trứng chiên

Lòng đỏ cung cấp chất béo, hương vị và độ ẩm. Thêm lòng đỏ vào món trứng tráng cho phép bạn nấu ở nhiệt độ cao mà không bị khô.

4. Thêm một ít mirin để có hương vị tomagoyaki

Mirin là một loại rượu gạo koji lên men từ Nhật Bản. Nó mang lại một hương vị ngọt ngào, mặn và rất dễ chịu có thể được tìm thấy trong nhiều món ăn Nhật Bản, bao gồm cả tomagoyaki (trứng tráng cuộn ngọt hoặc cay).

Nếu bạn đang tìm kiếm một bữa sáng kiểu Nhật nhưng không có thời gian để cuộn trứng tráng đúng cách, bạn có thể chỉ cần thêm một ít rượu mirin vào trứng và sau đó đánh như bình thường. Và bạn sẽ có được hương vị đích thực ngọt ngào của món tomagoyaki từ ẩm thực Nhật Bản.

5. Lắc thay vì đánh kem để nhũ tương tốt hơn

Nó chỉ ra rằng lắc giúp kết hợp trứng thành một chất đồng nhất tốt hơn và nhanh hơn so với đánh trứng.

Cho tất cả các nguyên liệu làm món trứng tráng vào lọ hoặc hộp nhựa có nắp đậy và lắc đều, hỗn hợp không chỉ siêu mịn và tạo nhũ mà món trứng chiên sẽ hoàn toàn đồng nhất về màu sắc và kết cấu. Tất cả các kết quả tuyệt vời chỉ mất khoảng 10 giây.

6. Trứng rán không phô mai ngon tuyệt    mẹo chiên trứng

Nếu bạn là người yêu thích món trứng phô mai, chúng tôi có một công thức tuyệt vời dành cho bạn. Quá trình nấu sẽ mất một chút thời gian, nhưng nấu trứng ở nhiệt độ thấp nhất có thể cho phép lòng trắng từ từ đông đặc lại thành một hỗn hợp chuyển sang màu cam sáng và đậm đà đến mức bạn nghĩ rằng có một chút pho mát trong đó. trong đó.

Làm trứng kiểu sữa trứng (sữa đông). Nếu bạn thích trứng có hương vị phô mai nhưng không thêm phô mai, bạn sẽ cần nấu chúng trên lửa nhỏ.

Đánh cho đến khi lòng đỏ và lòng trắng kết hợp với nhau. Đun chảy một thìa bơ ở lửa vừa – nhỏ, sau đó giảm lửa xuống thấp và đổ hỗn hợp trứng đã đánh tan vào chảo.

Để hỗn hợp ấm, thỉnh thoảng khuấy cho đến khi bắt đầu hình thành cục. Tiếp tục khuấy cho đến khi bạn nhận được một khối kem giống như pho mát. Cho ra đĩa, rắc tiêu xay và ăn kèm với bánh mì nướng bơ.

7. Thêm một ít pho mát vào trứng tráng    mẹo chiên trứng

Cần cẩn thận khi thêm các loại pho mát khác nhau vào món trứng tráng. Phô mai bào và các loại phô mai tương tự rất thích hợp cho việc này.

Thêm ricotta, phô mai tươi, phô mai kem hoặc phô mai pimento vào chảo và sau đó cho hỗn hợp trứng vào chảo sẽ tạo thêm hương vị và kết cấu tuyệt vời cho món trứng tráng.

8. Nấu ở lửa nhỏ trong thời gian dài

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại “sữa đông” có hương vị phô mai được nấu ở nhiệt độ rất thấp, thì có một tin tuyệt vời dành cho bạn.

Bạn có thể đạt được kết quả tương tự bằng cách cho hỗn hợp tối đa 20 quả trứng vào nồi hấp, sau đó hấp ở lửa nhỏ trong thời gian dài.

Hà Thảo

Trọn mắt với mâm cơm đầy màu sắc hấp dẫn của mẹ Hà Nội

Trọn mắt với mâm cơm đầy màu sắc hấp dẫn của mẹ Hà Nội

Mỗi mâm cơm đều được đầu tư kỹ lưỡng về màu sắc và sự đa dạng của các món ăn khiến người xem cảm thấy … đã mắt, trầm trồ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *