Giải trí Showbiz Sự kiện 

6 mẹo mạnh mẽ để mài cứng hơn trong năm nay (2022)

Rate this post

Tất cả những ai đang phấn đấu để đạt được mục tiêu của mình đều biết rằng họ cần phải bơm Grind của mình lên mức tối đa.

Cho dù chúng ta muốn giảm cân, bắt đầu công việc kinh doanh của riêng mình hay tốt nghiệp với điểm số cao, thì mức độ tập trung và công việc sẽ khiến chúng ta trở nên khác biệt với những người khác. Đó là nơi mà việc trở thành một Máy mài là điều cần thiết.

Một Máy Xay làm việc siêng năng và bền bỉ cho đến khi thành quả cuối cùng của họ ngang tầm tay. Thời kỳ khó khăn sẽ đến, và những chướng ngại vật sắp xảy ra, nhưng những người thợ cứng nhất biết rằng vượt qua những chướng ngại vật này là cách duy nhất để đến được đỉnh núi đó.

6 mẹo mạnh mẽ để mài cứng hơn trong năm nay

Chuẩn bị hành trang và chuẩn bị tinh thần cho một năm trọn vẹn nhất. Không ai nói rằng việc theo đuổi ước mơ của bạn sẽ dễ dàng, nhưng làm theo những lời khuyên này sẽ đảm bảo một cuối năm mỹ mãn. Đây là cách bạn có thể bắt đầu mài cứng hơn:

1. Viết cho mình một kịch bản ‘Perfect You’

Để bạn có thể mài giũa chăm chỉ hơn và nỗ lực hết mình cho tương lai của mình, bạn cần biết chính xác vị trí của mình.

Làm bài tập này theo cách sáng tạo, viết một câu chuyện hoặc một bài luận (thậm chí là một bài thơ) trong đó bạn mô tả những gì hoàn hảo của bạn BẠN trông giống như, làm, nói, và ngày hoàn hảo của bạn. Hãy thể hiện cảm xúc và mô tả nhiều nhất có thể.

Bạn đang sở hữu một cửa hàng quần áo, bạn là một người mẫu, bạn là một diễn giả truyền động lực? Viết tất cả ra giấy và đảm bảo rằng lời nhắc sẽ giúp máu của bạn chạy. Khi bạn hoàn thành, hãy đặt lời nhắc này ở nơi bạn có thể nhìn thấy và đọc nó mỗi sáng!

2. Chia bạn hoàn hảo của bạn thành các mục tiêu nhỏ hơn có thể đạt được

Dù bạn trông như thế nào, hãy bắt đầu chia nó thành các cột mốc mà bạn có thể bắt đầu NGAY LẬP TỨC.

Bạn muốn viết một cuốn sách?

Chọn số từ bạn sẽ viết một ngày hoặc số lần bạn sẽ viết một tuần. Hãy ngắn gọn nhất có thể để bạn không cảm thấy quá tải với tất cả những việc bạn cần làm. Hãy nhớ rằng công việc là quan trọng, nhưng Grind của bạn cần phải đưa bạn đến gần hơn với mục tiêu đó.

3. Tìm lý do CHÍNH tại sao bạn muốn trở thành bạn hoàn hảo như vậy

Có phải vì bạn muốn làm việc cho chính mình? Bạn muốn tự do tài chính? Giấc mơ cả đời?

Dù lý do là gì, hãy chắc chắn rằng bạn tìm thấy ngọn lửa đó trong đó. Biết chính xác lý do tại sao bạn Grind sẽ là cục than chói lọi trong bạn khi tâm trí mách bảo bạn rằng bạn muốn bỏ thuốc lá. Đừng đi vào một cuộc hành trình mà không có lý do chính đáng để thúc đẩy bạn trong những ngày nghỉ của bạn.

Tôi luôn muốn mang lại cuộc sống không có công việc cho mẹ và nhận thấy rằng suy nghĩ về lý do này là một cách tuyệt vời giúp tôi tập trung vào mục tiêu của mình. Một Grinder biết tại sao họ làm những gì họ làm. Tìm lý do đó!

4. Giữ một mô hình vai trò trong tầm nhìn

Tôi giữ tên của tất cả những người mà tôi muốn làm việc cùng trong tương lai trên một tấm bảng nút chai trước mặt tôi, bất kể họ lớn hay nổi tiếng. Tại sao điều này hoạt động? Bởi vì bạn sẽ có một người có ảnh hưởng nhìn chằm chằm vào bạn vào mọi thời điểm.

Cho dù đó là hình ảnh, trình bảo vệ màn hình, tên, nhãn dán, hãy luôn giữ một hình mẫu bên cạnh bạn. Nghiên cứu chúng và tìm hiểu về chúng. Tìm hiểu Grind của họ. Làm thế nào họ đến với con đường dẫn đến sự vĩ đại?

Tin hay không thì tùy, có một người mà bạn trông đợi sẽ mang lại cho bạn động lực để tiếp tục làm việc cho các mục tiêu của mình. Họ trở thành những huấn luyện viên trong tưởng tượng.

5. Trở thành Nhận thức về Công ty Bạn Giữ

Nhìn xung quanh bạn. Nhìn vào những người bạn và đồng nghiệp thân thiết nhất của bạn. Họ có giống với những hình mẫu mà tôi vừa đề cập ở trên không? Và tôi không có nghĩa là giàu có và nổi tiếng.

Nếu công ty bạn giữ lại là những cá nhân khiến bạn thất vọng hơn là thúc đẩy bạn tiến lên, bạn cần bắt đầu tìm kiếm công ty mới. Ý tôi không phải là cắt đứt tất cả bạn bè của bạn, nhưng giống như rất nhiều người đã nói một cách xuất sắc “Bạn là người mà bạn bao quanh mình.”

Bắt đầu bằng cách ghi lại những đặc điểm mà hình mẫu của bạn có. Họ lôi cuốn, thông minh, có định hướng hay tập trung? Họ có phù hợp, khỏe mạnh và tập thể dục thường xuyên không?

Khi bạn đã có ý tưởng về những đặc điểm mà bạn mong muốn xung quanh mình, sẽ dễ dàng hơn để xác định nơi bạn có thể tìm thấy những cá thể này. Có lẽ trong một phòng tập thể dục, một câu lạc bộ kinh doanh, một hội thảo. Các tùy chọn là không giới hạn khi bạn nhận thức được những gì bạn muốn và những gì bạn có.

6. HỎI những gì bạn muốn

Thật điên rồ khi có rất nhiều cơ hội có thể đến chỉ từ việc yêu cầu những gì bạn muốn.

Tôi không nói về việc đến gặp ai đó và yêu cầu họ một triệu đô la. Tôi đang nói về việc tìm kiếm những cơ hội đó để tiến gần hơn đến mục tiêu của bạn. Khi bạn giao tiếp với mọi người và nói với họ những gì bạn muốn, cánh cửa bắt đầu mở ra.

Đã có vô số lần tôi nói chuyện với một người lạ về việc cần một địa điểm lớn hơn, hoặc một chuyên gia nào đó, thậm chí là một người cố vấn, và những người này đã kết nối tôi với một người biết ai đó, hoặc mối liên hệ hoàn hảo đó.

Hãy thử yêu cầu những gì bạn muốn. Chia sẻ nguyện vọng của bạn và nghiêm túc với chúng! Những người khác có thể ngửi thấy tham vọng từ bạn và tham vọng đó là không thể cưỡng lại khi bạn đến được nơi bạn muốn.

Bản tóm tắt

Chỉ riêng những lời khuyên này đã đưa tôi từ một người nhút nhát, trở thành một người biểu diễn có động lực phát biểu trước hàng nghìn người. Hãy làm theo những lời khuyên này và xay một cách say mê! Nó sẽ mất thời gian và công sức, nhưng kết quả là hoàn toàn xứng đáng!

Bạn đang làm gì để bắt đầu rèn luyện chăm chỉ hơn trong năm nay? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment