• Sun. May 26th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

5 Tuyệt Kỹ Võ Thuật Khiến Nam Thần Trường Trung Học Phải Khó Chịu

ByBich Ngoc

Jan 25, 2023
Rate this post

5 Tuyệt Kỹ Võ Thuật Khiến Nam Thần Trường Trung Học Phải Khó Chịu

vị thần của trường trung họcTiêu điểm nổi bật: VIZ Media

Tuyên bố mình là học sinh trung học mạnh nhất là một điều, nhưng điều gì sẽ xảy ra khi thử thách đó ném thẳng vào mặt bạn? Cách duy nhất để tìm ra ai thực sự xứng đáng đứng đầu là tham gia giải đấu cuối cùng để quyết định ai thực sự Vị thần của trường trung học, và bạn hiện có thể sở hữu anime phỏng theo WEBTOON đình đám của Yongje Park trong một bộ Blu-ray mùa hoàn chỉnh, đi kèm với một bộ áp phích và nhãn dán độc quyền. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn một số phong cách chiến đấu được trưng bày để tìm hiểu lý do tại sao chương trình này lại đánh khó đến vậy.

Taekkyeon thực tế

Không thể nhìn đi chỗ khác bất cứ khi nào Park Seung-A chiến đấu Vị thần của trường trung học, và đó là nhờ một phần không nhỏ vào cách cô ấy thực hiện phong cách được gọi là Taekkyeon thực tế. Sự nhanh chóng tinh tế của Serpent Strike chỉ làm trầy xước bề mặt của kính đeo trong cửa hàng và nỗi đau sẽ đến với bất kỳ ai chống lại nó.

triệt Quyên đạo

Triết lý võ thuật chịu ảnh hưởng và điều chỉnh từ kinh nghiệm bản thân của huyền thoại màn ảnh Lý Tiểu Long được trưng bày ngắn gọn trong Vị thần của trường trung học. Cùng với sự kết hợp giữa ITF Taekwondo miền Bắc, Ma Bora sử dụng thời gian trên màn hình thoáng qua của mình để tạo hiệu quả tuyệt vời khi cố gắng đối đầu với Daewi, và kết quả là ấn tượng nhất.

Đấu vật

Đây có thể không phải là kiểu chiến đấu mà bạn thường thấy trong truyện, nhưng khi Ma Miseon thể hiện những đòn vật chuyên nghiệp của mình trước Yoo Mira, người xem sẽ chú ý. Sức mạnh hiển thị là rõ ràng mặc dù thực tế là Ma Miseon không giành được chiến thắng và đó là một ví dụ khác về cách nhà sản xuất đáng yêu MAPPA tái tạo từng chi tiết nhỏ.

Kyokushin Karate

Võ sư karate người Hàn-Nhật Masatatsu Oyama thành lập Kyokushin Karate vào năm 1964, và Han Daewi sử dụng nó để hạ gục đối thủ của mình bằng một dấu chấm than nhấn mạnh trong suốt Vị thần của trường trung học. Bạn sẽ cổ vũ anh ấy ngay từ khung hình đầu tiên và phong cách karate tiếp xúc hoàn toàn này chỉ là một trong nhiều lý do khiến anh ấy rất vui khi được hỗ trợ.

Ssam-Su Taekkyeon

Có thể thấy được sự kinh ngạc về kỹ thuật tuyệt đối của Ssam-Su Taekkyeon khi Park Il-Pyo đối đầu với nhân vật chính Jin Mori. Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để phát hiện ra cái này trong nháy mắt, hãy tìm điểm nhấn vào những cú đá mạnh và nhanh — phản ánh cơ sở của nó trong Taekkyeon Đổi mới và Thực dụng — cũng như một số kỹ thuật tàn phá toàn bộ cơ thể.

Để thực sự đánh giá cao những điều này và tất cả các phong cách khác ở trung tâm của loạt phim, bạn thực sự phải thấy chúng chuyển động. Hoạt ảnh trên kệ hàng đầu của MAPPA chưa bao giờ đẹp hơn trên Blu-ray và bạn có thể đặt hàng bản sao của The God of High School: The Complete Season cho một ghế hàng đầu cho hành động nóng nhất hiện nay.

** Bài viết này được tài trợ bởi VIZ Media **

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *